Bản in

Thời sự

Thứ Sáu, 23/10/2015 23:30

Hàng nghìn người kẹt cứng ở trung tâm Đồng Nai

Hàng nghìn người chôn chân ở vòng xoay Tân Phong. Ảnh: Hoàng TrườngHàng nghìn người chôn chân ở vòng xoay Tân Phong. Ảnh: Hoàng Trường

Nhiều tuyến đường bị ngập sau trận mưa lớn lúc tan tầm khiến TP Biên Hòa kẹt xe nghiêm trọng.

Chiều 23/10, trận mưa lớn kéo dài hơn một tiếng khiến nhiều tuyến đường trung tâm TP Biên Hòa (Đồng Nai) ngập cục bộ. Đây cũng là thời điểm hàng chục nghìn công nhân tan ca nên giao thông qua các tuyến đường lớn như Nguyễn Ái Quốc, Phạm Văn Thuận, Đồng Khởi, Bùi Trọng Nghĩa... kẹt cứng, kéo dài nhiều cây số.

Tại nút giao thông vòng xoay Tân Phong (phường Trảng Dài, TP Biên Hòa), hàng nghìn người đứng "chôn chân". Tình trạng này cũng xảy ra trên đường Bùi Trọng Nghĩa, vòng xoay Sân banh...

hang-nghin-nguoi-ket-cung-o-trung-tam-dong-nai-1

Hơn một giờ sau tan trường các học sinh và cha mẹ vẫn chưa về đến nhà. Ảnh: Hoàng Trường

"Mưa lớn tôi phải xin công ty về sớm 30 phút để đón con nhưng giờ vẫn chưa đến được nhà. Không biết khi nào mới hết kẹt xe đây", chị Quyên (phường Trảng Dài) nói.

Anh Nguyễn Văn Hùng (phường Tân Phong) cho biết, bình thường từ công ty về nhà anh chỉ mất 15 phút nhưng hôm nay hơn một tiếng anh vẫn còn cách nhà 2 km. "Biên Hòa rất hiếm khi kẹt xe, còn kẹt nghiêm trọng như thế này tôi chưa từng thấy" - Anh Hùng nói.

Công an TP Biên Hòa có mặt điều tiết giao thông, đến 20h cơ bản đã được thông suốt. Ảnh: Hoàng Trường

Cảnh sát được huy động giải tỏa ún tắc. Ảnh: Hoàng Trường

CSGT Công an TP Biên Hòa huy động hàng chục chiến sĩ đến các điểm nóng để điều tiết giao thông. Nhiều người vì quá sốt ruột đã leo xe lên lề, chạy qua làn đường ngược chiều khiến giao thông trở nên hỗn loạn, cảnh sát vất vả xử lý.

Đến 20 giờ, các điểm kẹt xe cơ bản đã được giải tỏa, giao thông trở lại bình thường.

Theo Hoàng Trường
vnexpress.net