Bản in

Thời sự

Chủ Nhật, 15/9/2019 08:15

Hàng nghìn cổ động viên làm nóng điểm cầu Olympia Đắk Lắk

Hàng nghìn học sinh, cổ động viên đến cổ vũ tinh thần cho Đoàn Nam Thắng.Hàng nghìn học sinh, cổ động viên đến cổ vũ tinh thần cho Đoàn Nam Thắng.

GD&TĐ - Sáng 15/9, hàng nghìn cổ động viên có mặt tại Trung tâm văn hóa tỉnh Đắk Lắk để cổ vũ cho em Đoàn Nam Thắng là học sinh của trường THPT chuyên Nguyễn Du (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) tham dự chung kết cuộc thi Olympia năm 2019.
"Chú voi con ơi, hãy leo núi theo cách của bạn"
Sau khi kết thúc phần thi Tăng tốc, Đoàn Nam Thắng, trường THPT chuyên Nguyễn Du (Đắk Lắk) đã giành được tổng 180 điểm, vượt lên đứng thứ 3 trong số 4 thí sinh dự thi.
Cô Triết Giang (giáo viên môn Hóa) cho biết, cô rất tự hào và tin tưởng Thắng sẽ giành vô địch trong cuộc thi lần này.
"Phần thi vừa qua Thắng rất tự tin và đã bứt phá lên. Tôi hi vọng trong phần thi về đích Thắng sẽ chọn gói câu hỏi cao nhất và bứt phá, giành chiến thắng như cuộc thi tuần trước đó", cô Giang hạnh phúc chia sẻ.
Mặc dù dưới tiết trời nắng nóng, nhưng không khí tại điểm cầu Đắk Lắk không ngừng sôi động.
"Chú voi con ơi. Hãy leo núi theo cách của bạn" và tự tin, quyết tâm giành chiến thắng là những gì cô Giang và hàng nghìn cổ động viên tại Đắk Lắk dành cho Thắng.

 
Các cổ động viên hi vọng Thắng sẽ bứt phá ngoạn mục trong phần thi Về đích. 
 
 Những băng rôn khẩu hiệu tung bay dưới nắng Tây Nguyên. 

Chú Voi Tây Nguyên hòa cùng hàng nghìn người cổ vũ cho Đoàn Nam Thắng

Sôi động ở điểm cầu Đắk Lắk sau phần thi đầu tiên.


Chú voi Tây Nguyên đồng hành cùng hàng nghìn cổ động viên cổ vũ cho Thắng.
Cô Lê Thị Vân Anh (giáo viên Lịch Sử, trường THPT chuyên Nguyễn Du) cho biết, năm học vừa qua cô giảng dạy lớp Nam Thắng. Trong quá trình học Nam Thắng luôn tập trung, hoàn thành tốt các bài tập thầy cô giao.

Đến cổ vũ cho Thắng có học sinh 4 trường khác trên địa bàn tỉnh. Những ánh mắt tự hào, nụ cười rạng rỡ của thầy cô và các em học sinh động viên, là nguồn khích lệ tinh thần lớn với Nam Thắng.

Cờ đỏ sao vàng, băng rôn, khẩu hiệu bay phấp phới dưới nắng vàng ở mảnh đất Tây Nguyên với hy vọng Thắng đạt được thành tích cao nhất.

Thầy Nguyễn Đăng Bồng, Hiệu trưởng trường cho biết, sáng nay để cổ vũ tinh thần cho em Thắng thầy cô và các em học sinh đã chuẩn bị nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc. Mỗi phần thi em Thắng trải qua là một tiết mục cổ vũ khác nhau.

Theo thầy Bồng, mỗi thí sinh đều có 25% cơ hội. Riêng Thắng học rất đều các môn học do đó thầy luôn hy vọng em có thể tự tin, giành chiến thắng.

Những băng rôn, khẩu hiệu cổ vũ cho Thắng tự tin, giành chiến thắng.

Các em học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Du rạng rỡ, tự hào khi Thắng có mặt trong vòng chung kết cuộc thi Olympia 2019. 
Những tết mục văn nghệ sôi nổi, mang đậm văn hóa Tây Nguyên của học sinh trường cổ vũ tinh thần Thắng trước cuộc thi. 
Thầy Bồng vô cùng hạnh phúc và hi vọng học trò của mình sẽ giành thành tích cao nhất trong cuộc thi lần này. 

Trúc Hân

Tin tiêu điểm