Bản in

Thời sự

Thứ Bảy, 10/8/2019 09:45

Hàng không tăng chuyến vận chuyển hành khách bị “mắc kẹt”

Hàng không tăng chuyến vận chuyển hành khách bị “mắc kẹt”

GD&TĐ - Trong ngày 10/8, Vietnam Airlines có tổng cộng 16 chuyến (tăng chuyến và bay bù) để kết nối giữa Hà Nội, TP.HCM và Phú Quốc, Hà Nội, TP.HCM, Cam Ranh và Thượng Hải để vận chuyển hành khách bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu.
 

Cụ thể, Hãng tăng cường thêm 3 chuyến giữa Hà Nội – Phú Quốc, 7 chuyến giữa TP.HCM – Phú Quốc trong ngày 10/8, khai thác bằng tàu Airbus A321. Đồng thời, Vietnam Airlines thực hiện 4 chuyến bay không hành khách từ Hà Nội, TP.HCM đến Phú Quốc để kịp thời giải tỏa khách mắc kẹt tại Phú Quốc trở về.

Như vậy, cùng với các chuyến bay thường lệ, Vietnam Airlines thực hiện tổng cộng 32 chuyến giữa Hà Nội, TP.HCM – Phú Quốc trong 10/8.

Ngoài ra, 06 chuyến bay giữa Hà Nội, TP.HCM, Cam Ranh đến Thượng Hải bị ảnh hưởng bởi bão Lekima trong ngày 9, 10/8 được bay bù trong ngày 10, 11/8/2019.

Hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ sân bay tại Phú Quốc, Thượng Hải, Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết và thông tin từ các hãng.

Hoàng Nam

Tin tiêu điểm