Bản in

Thời sự

Thứ Sáu, 26/2/2016 00:30

Hãm hại lần lượt 2 con riêng rồi cho kẹo bịt miệng

Cứ mỗi lần cưỡng hiếp các con riêng của vợ xong, Tiền lại dùng kẹo để dụ dỗ chúng im lặng.
Nạn nhân là hai cháu L và N (sinh đôi, hiện 13 tuổi). Hai cháu bé là con gái của chị Trần Thị T (38 tuổi) trú tại thị xã Dĩ An, Bình Dương. Hai cháu L và N bị cha dượng của mình là ông Trần Văn Tiền (49 tuổi) hãm hiếp suốt trong một thời gian dài.

Cụ thể, từ năm 2006, ông Tiền chuyển về chung sống cùng chị T. Chị T là người phụ nữ từng có một đời chồng và 3 cô con gái riêng. Trong khoảng thời gian chung sống cùng nhau, ông Tiền và chị T cũng có chung với nhau thêm 2 mụn con.

Nhà đông con, kinh tế gia đình lại ngày càng khó khăn, năm 2010, chị T đành phải thường xuyên xa nhà để đi kiếm tiền.

Lợi dụng cơ hội này, Tiền đã ép buộc L và N phải quan hệ tình dục với y. Sau mỗi lần giao cấu với các con riêng của vợ xong, Tiền lại dùng kẹo để dụ dỗ các cháu im lặng. Đồng thời, y cũng buông lời đe dọa nếu L và N nói ra.

Ham hai lan luot 2 con rieng roi cho keo bit mieng
Trần Văn Tiền - đối tượng hãm hiếp con riêng của vợ

Tuy nhiên đến khoảng tháng 8/2014, cháu H (hiện 16 tuổi, là con gái lớn của chị T và chồng cũ) đã vô tình phát hiện ra hành vi đồi bại của cha dượng đối với hai em gái của mình. Ngay sau đó, H đã đem chuyện kể lại với bà ngoại của mình.

Vô cùng giận dữ, bà ngoại của H đã lập tức tố cáo lên chính quyền địa phương. Ông Trần Văn Tiền đã nhanh chóng bị lực lượng chức năng bắt giữ về để tiến hành điều tra.

Ngày 24/02/2016 vừa qua, TAND cấp cao tại TP.HCM đã mở phiên xét xử phúc thẩm đối với bị cáo là Trần Văn Tiền về tội danh hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, ngày 21/5/2015, TAND tỉnh Bình Phước cũng đã xét xử sơ thẩm vụ án và tuyên phạt bị cáo Tiền mức án 20 năm tù giam.

Vụ án tương tự ở Hà Tĩnh, đối tượng Nguyễn Văn Hoàn (hiện 36 tuổi, trú tại xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh) đã hãm hiếp con riêng của vợ mình là cháu Hồ Thị Ngọc (hiện 15 tuổi) đến có thai.

Hoàn đã thực hiện hành vi đồi bại này với Ngọc trong một khoảng thời gian dài, từ tháng 6/2013 đến tháng 9/2014. Đến tháng 10/2014, thấy con gái mình có những biểu hiện bất thường, mẹ của Ngọc mới tả hóa khi phát hiện ra sự việc, chồng mình đã cưỡng hiếp con gái dẫn đến mang bầu.

Tháng 6/2015, Ngọc tố cáo hành vi đồi bại của cha dượng lên công an. Trong phiên xét xử sơ thẩm vào ngày 12/11/2015, Hoàn bị TAND tỉnh Hà Tĩnh tuyên phạt 20 năm tù giam.

Theo Báo Đất Việt