Bản in

Thời sự

Thứ Ba, 6/1/2015 09:18

Hai vụ tai nạn liên tiếp gây ùn tắc đường Phạm Văn Đồng

Hai vụ tai nạn giao thông xảy ra trên đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội) chỉ cách nhau 300 m khiến giao thông bị ùn tắc trong nhiều giờ.

Vào khoảng 15 giờ 20 ngày 5/1, người đàn ông trung niên điều khiển xe gắn máy biển kiểm soát 33P9 – 7453 đang lưu thông trên đường Phạm Văn Đồng theo hướng đi Phạm Hùng, khi đến ngã ba Phạm Văn Đồng – Hoàng Quốc Việt thì bất ngờ tạt ngang đầu xe cẩu biển kiểm soát 35N- 9112 để rẽ vào đường Hoàng Quốc Việt.

Hiện trường vụ tai nạn
Sự việc xảy ra quá nhanh khiến tài xế xe cẩu không kịp xử lý và đâm thẳng vào xe máy. Cú đâm mạnh khiến người đàn ông và xe máy bị kéo rê chừng 10m. Vụ va chạm khiến người đàn ông bị gãy chân và bị thương nặng phần bụng, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng rất nguy kịch.

Ngay khi nhận được tin báo lực lượng chức năng cũng đã có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc, phân luồng điều tiết giao thông.

Trong khi lực lượng chức năng chưa kịp tác nghiệp và ghi lại hiện trường, thì cách đó 300 m, một vụ va chạm giữa một xe tải và một xe khách khiến đoạn đường Phạm Văn Đồng bị ùn tắc trong nhiều giờ.

Lúc 16 giờ 20, ở đoạn qua tòa nhà Bộ Công an, theo hướng đi Phạm Hùng, xe tải mang biển kiểm soát 88C – 030.97 va chạm với xe khách mang biển kiểm soát 29B – 093.44. 

Vụ va chạm không để lại hậu quả nghiêm trọng nhưng các tài xế đứng tranh cãi đúng sai ảnh hưởng nghiêm trọng tới giao thông tại khu vực.

Cùng lúc, một xe tải khác gặp sự cố chết máy khiến giao thông bị ùn tắc kéo dài hàng kilomet. Đến khoảng 17 giờ khi lực lượng chức năng xử lý xong vụ va chạm, và di dời chiếc xe gặp sự cố đi nơi khác thì giao thông mới dần ổn định trở lại.

Theo vov.vn