Bản in

Thời sự

Thứ Bảy, 30/8/2014 23:35

Hai chị em chết thảm trong lưới đánh cá

Hiện trường nơi hai em Huệ, Thanh chết đuối - Ảnh: Ngọc HàHiện trường nơi hai em Huệ, Thanh chết đuối - Ảnh: Ngọc Hà

Khoảng 7 giờ ngày 30.8, ông Võ Văn Rở và ông Trương Văn Ninh, cùng ngụ khu phố 5, thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên (Tây Ninh) phát hiện 1 xe đạp và 1 bình nhựa dùng để đựng cá tại ao nước thuộc khu phố 6 (thị trấn Tân Biên).

Nghi ngờ có người bị chết đuối, ông Rở và ông Ninh đến gần kéo lưới lên thì phát hiện em Nguyễn Thị Huệ (18 tuổi, con ông Nguyễn Văn Hòa và bà Nguyễn Thị Lùn, ngụ khu phố 5, thị trấn Tân Biên) đã chết.

Nhận được tin báo, Công an thị trấn Tân Biên đến hiện trường và tiếp tục vớt được thi thể em Nguyễn Văn Thanh (12 tuổi, em ruột của Huệ) chìm dưới ao.

Người nhà cho biết, buổi sáng, hai em có đi thăm lưới trong ao để bắt cá. Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

* Chiều 30.8, ông Dương Công To, Đội trưởng Đội Dân phòng đường thủy xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh (Vĩnh Long) cho biết vào khoảng 13 giờ cùng ngày, các thành viên trong đội đã tìm thấy thi thể của chị L.T.B.L. (26 tuổi, ngụ khóm 4, phường Cái Vồn, thị xã Bình Minh) nổi lên mặt nước cách cầu Cần Thơ khoảng 10k m về phía hạ lưu.

Sau đó, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về an táng.

Trước đó, khoảng 14 giờ ngày 28.8, một cô gái chạy xe gắn máy từ hướng thị xã Bình Minh lên đến gần giữa cầu (phía bờ tỉnh Vĩnh Long) rồi dựng xe bên lề, gần lan can cầu.

Một lát sau, bất ngờ, cô gái này gieo mình xuống sông trong sự ngỡ ngàng của những người đang đứng ngắm cảnh trên cầu.

Do vào mùa nước nổi, nước chảy mạnh nên nạn nhân đã chìm theo dòng chảy. Nạn nhân sau đó được xác định là chị L., đang là học viên của một trường trung cấp ở TP.Cần Thơ.

Theo thanhnien

Tin tiêu điểm