Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 19/10/2017 21:11

Hà Tĩnh: Cháy tầng 4 quán Karaoke

Đám cháy tại quán karaoke Hai Thủy Kingdomđược phát hiện xuất phát từ tầng 4 của quán.Đám cháy tại quán karaoke Hai Thủy Kingdomđược phát hiện xuất phát từ tầng 4 của quán.

GD&TĐ - Tầng 4 quán karaoke Hai Thủy Kingdom ở phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) bỗng nhiên bốc cháy dữ dội trưa nay 19/10.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC&CHCN tại KKT Vũng Áng đã điều 2 xe cứu hỏa và 20 cán bộ chiến sỹ đến hiện trường. Sau gần 20 phút tập trung các biện pháp chữa cháy, đám cháy được khống chế, không để lan sang các tầng khác của quán.

Rất may thời điểm đám cháy xảy ra trong quán không có khách nên không gây thiệt hại về người; thiêt hại về tài sản do đám cháy gây ra chưa thống kê được.

Nguyên nhân ban đầu của đám cháy được xác định là do chập điện tại khu vực tầng 4. Sau khi phát hiện đám cháy, chủ quán, nhân viên cùng với bà con nhân dân sống xung quanh đã nhanh chóng sử dụng các bình chữa cháy tại chổ để dập đám cháy, đồng thời tổ chức di dời các vật dụng, thiết bị tại các tầng khác đến nơi an toàn.

Minh Thư

Tin tiêu điểm