Bản in

Thời sự

Thứ Ba, 27/10/2015 06:35

Hà Nội ra quân xử lý xe cũ nát

Trong một buổi sáng, các lực lượng chức năng đã lập biên bản xử lý 94 trường hợpTrong một buổi sáng, các lực lượng chức năng đã lập biên bản xử lý 94 trường hợp

Ngày 26/10, Phòng Cảnh sát Giao thông (Công an Hà Nội) đã ra quân xử lý xe ba bánh vi phạm giao thông và xe cũ nát.

Ngày 26/10, Phòng CSGT Hà Nội đã ra quân xử lý xe ba bánh vi phạm giao thông và xe cũ nát. Chỉ tính riêng trong buổi sáng, các lực lượng chức năng đã lập biên bản xử lý được 94 trường hợp, trong đó có 72 xe máy. Tất cả các xe bị xử lý đều là xe cũ nát, khi kiểm tra chủ xe không xuất trình được bất kỳ giấy tờ gì nên CSGT đã thu giữ.

Theo Đại tá Đào Vịnh Thắng - Trưởng Phòng CSGT Công an TP Hà Nội, thời gian qua, nhiều xe thương binh, giả thương binh cũng như xe máy cũ nát trên địa bàn thành phố vẫn cố tình chở cồng kềnh dù lực lượng CSGT đã tổ chức nhiều đợt chuyên đề xử lý.

Theo đó, CSGT sẽ tăng cường kiểm tra những xe mô tô cũ nát, xe mô tô chở hàng cồng kềnh, xe ba bánh tự dóng vi phạm các lỗi dừng đỗ dưới lòng, hè đường gây cản trở giao thông; phương tiện không gắn biển kiểm soát, vượt đèn đỏ, không giấy phép lái xe, đăng ký xe.

Theo Văn Huế
atgt.vn