Bản in

Thời sự

Thứ Ba, 30/4/2019 08:37

Hà Nội ngập nặng trong đêm sau trận mưa lớn

GD&TĐ - Khoảng 22h30 tối 29/04, tại Hà Nội bất ngờ có mưa rất to, kèm theo gió lớn và sấm chớp. Tại nhiều khu vực như Tạ Hiện, Lương Ngọc Quyến (Quận Hoàn Kiếm), Lạc Trung (Quận Hai Bà Trưng), Vũ Trong Phụng (Quận Thanh Xuân) dù mới chỉ mưa được vài phút đã xuất hiện hiện hiện tượng ngập úng...

Một số hình ảnh được PV Báo GD&TD ghi nhận tại một số tuyến đường Hà Nội trong tối ngày 29/4:

Tại đường Vũ Trọng Phụng (Quận Thanh Xuân) nước ngập sâu có điểm lên tới 60cm, rất nhiều xe không thể đi qua phải dắt bộ.

Đường Thái Hà (Quận Đống Đa) mới được sửa chữa nên tình trạng ngập rộng không xuất hiện, nhưng tình trạng ngập sâu xảy ra tại một số ngõ nhỏ trên phố này.

Nước ngập hết nửa bánh xe máy trên phố đường Lạc Trung (Quận Hai Bà Trưng) khiến các phương tiện di chuyển rất khó khăn, nhất là nước ngập vào lúc đêm khuya.
 
Trên đường Nguyễn Khuyến nước cũng ngập sâu. Nhiều gia đình sống ngay mặt đường phải dọn dẹp nhà sau khi nước rút, do các phương tiện qua lại làm sóng nước tràn vào nhà.
Rất nhiều phương tiện không thể qua được đoạn ngập này.

"Khu phố Tây” Tạ Hiện cũng gặp tình trạng tương tự, khi mưa lớn nước trong khu phố cũng dâng lên cao khoảng 40-50cm, đến khoảng 23h30, sau khi mưa ngớt dần thì nước mới rút gần hết, người dân tại nơi đây nhanh chóng dọn dẹp lại nhà và hàng quán.

Thế Đại