Bản in

Thời sự

Chủ Nhật, 14/5/2017 10:07

Hà Nội: Lái xe Innova nghi say rượu gây tai nạn liên hoàn, nhiều người nhập viện

Hiện trường vụ tai nạnHiện trường vụ tai nạn

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h50 phút, ngày 13/5, tại đường bờ sông phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy (Hà Nội) khiến nhiều người bị thương.

Theo đó, vào thời điểm trên, lái xe ô tô mang BKS: 30A - 771.97 do tài xế Trần Văn Hiến, sinh năm 1989, địa chỉ Thanh Thủy - Thanh Liêm - Hà Nam điều khiển đã va chạm với một chiếc xe mô tô, một chiếc xe đạp khiến cho nhiều người phải nhập viện.

Ha Noi: Lai xe Innova nghi say ruou gay tai nan lien hoan, nhieu nguoi nhap vien - Anh 1

Chiếc xe Innova gây tai nạn

Tại hiện trường vụ tai nạn, xe mô tô nằm đổ giữa đường, chiếc xe ô tô Innova gây tai nạn đâm vào cột đèn đường, bị biến dạng phần đầu và đè lên một chiếc xe đạp, những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện 354.

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc, có khoảng 5 người phải nhập viện trong tình trạng bị thương khá nặng, trong đó có một trẻ em (Chưa rõ danh tính của các nạn nhân), trên chiếc xe ô tô gây tại nạn có 4 người đều trong tình trạng người nồng nặc mùi rượu.

Ha Noi: Lai xe Innova nghi say ruou gay tai nan lien hoan, nhieu nguoi nhap vien - Anh 3

Ngay sau khi nhận được trình báo, đội CSGT số 2 và Công an quận Cầu Giấy đã có mặt tại hiện trường để xử lý và phân luồng giao thông.

Theo biên bản của đội CSGT số 2, lập tại hiện trường, lái xe Trần Văn Hiến nghi có sử dụng bia rượu. Tuy nhiên khi CSGT yêu cầu tài xế Hiến thổi đo nồng độ cồn, nhưng anh Hiến không chấp hành yêu cầu của người thi hành công vụ.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang xác định nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn.plus sẽ tiếp tục thông tin.

Theo Hà Vy - Quang Chương
Pháp Luật Plus

Tin tiêu điểm