Bản in

Thời sự

Thứ Hai, 22/6/2015 22:54

Hà Nội: Hàng chục người nâng ô tô cứu nạn nhân dưới gầm ô tô

Va chạm với chiếc xe máy lưu thông cùng chiều, người đàn ông trung niên ngã ra đường, bị chiếc ô tô đi phía sau cuốn vào gầm. Hàng chục người đã phải dùng xà beng, ván gỗ và tay không để bênh chiếc ô tô lên, giải cứu cho nạn nhân.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 16 giờ ngày 22/6, trên phố Chùa Bộc, đoạn trước cửa số nhà 179 Chùa Bộc.

Theo một số nhân chứng, thời điểm trên, một người đàn ông trung niên điều khiển chiếc xe máy Honda Wave S màu đen đến trước số nhà 179 Chùa Bộc thì va chạm với một xe máy khác đi cùng chiều. Cú va chạm khiến người đàn ông này loạng choạng tay lái, ngã ra đường.

Đúng lúc ấy, một chiếc ô tô con đi cùng chiều lao tới, đâm trúng nạn nhân, cuốn người đàn ông này vào gầm. Chiếc xe máy của nạn nhân bị hất văng vào vệ đường.

Nhiều người đi đường chứng kiến vụ việc đã hô hoán tài xế dừng xe. Khi chiếc xe dừng lại, một số người dùng xà beng, ván gỗ bênh đầu xe lên. Hàng chục thanh niên khỏe mạnh hò nhau dùng tay bê mui trước xe để giải cứu nạn nhân.

Khi được đưa ra ngoài, nạn nhân trong tình trạng đầu chảy máu nhiều, tay liên tục ra tín hiệu khó thở. Ngay sau đó, mọi người đã đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Theo dantri.com.vn