Bản in

Thời sự

Chủ Nhật, 8/10/2017 21:51

Hà Nội: Đường bê tông mới đưa vào sử dụng đã sụt lún

Hà Nội: Đường bê tông mới đưa vào sử dụng đã sụt lún

GD&TĐ - Dù mới được đưa vào sử dụng nhưng đường bê tông ở thôn Hòa Khê (xã Bạch Hạ, Phú Xuyên, Hà Nội) đã bị sụt lún nghiêm trọng, ảnh hưởng cuộc sống người dân nơi đây.

Theo ghi nhận tại hiện trường, con đường bê tông đã bị nứt toác kéo khoảng 90m, đất nền phía bên dưới chân đê đã bị sạt lở nghiêm trọng. Phần bờ kè sụt lún khiến cho móng của con đường hư hỏng.

Có những vị trí mặt đường bị nứt toác, lộ rõ nền đất là chân đê. Theo phản ánh của người dân, có khoảng 10 hộ gia đình ở gần đường bê tông bị ảnh hưởng.

Ông Đỗ Văn Viết (thôn Hòa Khê, xã Bạch Hạ, Phú Xuyên, Hà Nội) cho biết, vào khoảng 3h sáng ngày 3/10, người dân nghe tiếng động mạnh bên ngoài mép sông nên ra kiểm tra thì phát hiện đường bê tông sụt gãy nghiêm trọng.

Được biết dự án được thi công trong năm 2016 do UBND huyện Phú Xuyên làm chủ đầu tư.

Ngay sau khi nhận được phản ánh của người dân, xã Bạch Hạ đã chỉ đạo lực lượng xuống kiểm tra và liên hệ với đơn vị thi công.

Liên quan đến sự việc, ông Đinh Văn Thủy - Phó chủ tịch xã Bạch Hạ - cho biết: Dự án vẫn đang trong thời gian bảo hành 1 năm nên lãnh đạo UBND xã đã báo cáo lên chủ đầu tư và yêu cầu đơn vị thi công sớm xử lý để công trình sớm trở lại phục vụ được người dân.

Vũ Khánh

Tin tiêu điểm