Bản in

Thời sự

Thứ Hai, 30/10/2017 23:15

Hà Nội: Cột điện bốc cháy như đuốc

Bốt điện cháy, ngọn lửa bốc cao ngùn ngụt gây nguy hiển đến nhiều nhà xung quanh.Bốt điện cháy, ngọn lửa bốc cao ngùn ngụt gây nguy hiển đến nhiều nhà xung quanh.

GD&TĐ - Vào hồi 18 giờ tại ngõ 81, đường Nam Dư, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, cột điện bất ngờ bốc cháy như đuốc.

Nguyên nhân do hiện tượng chập, cháy điện. Hơn nữa quanh cột điện treo nhiều công tơ điện của các hộ gia đình và còn có rất nhiều loại dây điện: dây cáp điện, dây Internet (Viettel, Vinaphone…) mắc chằng chịt ngang qua đó càng làm cho ngọn lửa bốc cao.

Bốt điện này nằm sát cạnh nhà số 81 đường Nam Dư. Khi xảy ra cháy nổ nhiều nhà dân dọc hai bên phố và những người đi đường được một phen kinh hãi trước ngọn lửa bốc cháy ngùn ngụt. Đường phố nghẹt cứng vì tắc.

Sự việc cháy nổ tại cột điện, ngõ 81, đường Nam Dư cảnh báo người dân sống cạnh các cột điện có ý thức, cẩn trọng, đề phòng xảy ra cháy nổ, nguy hiểm đến tính mạng và tài sản.

Đồng thời cũng nhắc nhở các cơ quan chính quyền liên quan, cần quan tâm hơn nữa đến công tác phòng chống cháy nổ, đảm bảo an toàn cho người dân, tránh xảy ra những sự việc đáng tiếc.

Hiền Anh

Tin tiêu điểm