Bản in

Thời sự

Thứ Hai, 17/6/2019 07:54

Hà Nội: Cháy Khách sạn A25, khách nước ngoài nhảy thoát thân từ tầng 2

Hà Nội: Cháy Khách sạn A25, khách nước ngoài nhảy thoát thân từ tầng 2

GD&TĐ - Đám cháy xảy ra vào sáng sớm nay khiến rất nhiều khách nước ngoài của Khách sạn A25 hoảng loạn. Do đám cháy xảy ra dưới tầng hầm nên nhiều người đã bất chấp nguy hiểm nhảy từ tầng 2 xuống đất để thoát thân.
 Đám cháy xảy ra tại Khách san A25 nằm trên khu phố cổ Hà Nội.

Khoảng 4h sáng nay (17/6), một đám cháy lớn bất ngờ bùng lên tại Khách sạn A25 nằm trên phố Lương Ngọc Quyến (Hà Nội). Được biết, tại thời điểm xảy ra cháy trong khách sạn có 36 người.

 Khách nước ngoài có một phen hoảng loạn.

Theo người dân sống tại khu vực cho biết, vào thời điểm trên, khói bốc lên mù mịt từ tầng hầm của Khách sạn. Khi phát hiện ra cháy, nhiều người đã bỏ chạy lên tầng thượng để thoát nạn. Một số người bất chấp nguy hiểm nhảy từ tầng 2 của Khách sạn xuống đất.

 Nhiều người nhảy ra ngoài từ ngay khi phát hiện ra cháy.

Ngay sau khi nhận đc tin báo, lực lượng CS PCCC quận Ba Đình đã huy động 8 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ tới hiện trường để khống chế ngọn lửa. Đến khoảng 6h sáng ngọn lửa được dập tắt, rất may mắn vụ việc không có thiện hại về người.

 Do đám cháy có rất nhiều khói nên lực lượng cứu hộ khó tiếp cận hiện trường.
Đến 6h sáng nay, ngọn lửa cơ bản được khống chế. 

Trong Khách sạn vào thời điểm xảy ra cháy có rất nhiều khách nước ngoài. Lực lượng CS PCCC đã giải cứu được 25 người, trước đó đã có 11 người tự chạy thoát. Do đám cháy xảy ra tại tầng hầm nên lực lượng chức năng đã phải huy động máy để thổi khói ra ngoài. Hiện nguyên nhân đám cháy đang được điều tra làm rõ.

Hoàng Nam - Thế Đại

Tin tiêu điểm