Bản in

Thời sự

Thứ Tư, 15/3/2017 03:33

Hà Nam: Thi thể trôi trên sông Đáy là Việt kiều Séc

Khu vực bờ sông Đáy nơi cơ quan chức năng đưa thi thể nạn nhân lênKhu vực bờ sông Đáy nơi cơ quan chức năng đưa thi thể nạn nhân lên

Liên quan đến sự việc người dân phát hiện thi thể trôi trên sông Đáy, đoạn qua cầu Hồng Phú (phường Quang Trung, thành phố Phủ Lý), cơ quan chức năng đã xác định được danh tính của nạn nhân là một Việt kiều ở Cộng hòa Séc mới về nước được vài ngày.

Ngày 14/3, theo thông tin từ Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an thành phố Phủ Lý, sau khi cơ quan chức năng đưa nạn nhân về nhà xác Bệnh viện Đa khoa tỉnh và thông báo thông tin đến quần chúng nhân dân về thi thể nữ giới trôi trên sông Đáy thì đã có người nhà đến xin nhận dạng.

Theo đó, cơ quan chức năng đã xác định được nạn nhân là bà N.T.T.V. (Sinh năm 1962), trú tại tổ 3 (phường Minh Khai, TP Phủ Lý). Bà V. là Việt kiều ở Cộng hòa Séc vừa về nước được mấy ngày.

Quá trình lập biên bản bàn giao cho người nhà nạn nhân và lấy lời khai, người nhà nạn nhân cho biết trước đó một thời gian nạn nhân có những dấu hiệu của bệnh trầm cảm.

Khoàng 7 giờ sáng 12/3 người nhà vẫn nhìn thấy bà V. ở quanh khu vực gia đình sinh sống, nhưng đến khoảng hơn 15 giờ thì nhận được tin báo sự việc đau lòng trên.

Như Dân trí đã thông tin trước đó, vào khoảng15 giờ 30, ngày 12/3 tại khu vực cầu Hồng Phú, một số người đi đường phát hiện một vật khả nghi lập lờ trôi trên sông. Một số người dân làng chài Phù Vân (thành phố Phủ Lý) liền chèo thuyền lại kiểm tra mới hoảng hồn phát hiện đây là thi thể của một nữ giới đã tử vong, đang trôi trên sông.

Theo Đức Văn
Dân trí

Tin tiêu điểm