Bản in

Thời sự

Thứ Hai, 25/5/2015 21:41

Giang hồ kéo đến bệnh viện xem nạn nhân đã chết chưa

Nghe tiếng la thất thanh, người dân chạy tới thì phát hiện anh Ca gục trên vũng máu. Khi nạn nhân được đưa đi cấp cứu, nhóm côn đồ vào bệnh viện để xem bị hại chết chưa.

Sáng 25/5, đại tá Huỳnh Sông Thu, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đang chỉ đạo lực lượng nghiệp vụ tập trung điều tra vụ truy sát dã man khiến một thanh niên tử vong.

Vào 21h ngày 23/5, trên tuyến đường liên xã Tam An (thôn An Mỹ 1, xã Tam Thành, huyện Phú Ninh) người dân nghe tiếng la thất thanh. Mọi người chạy ra thì thấy anh Nguyễn Văn Ca (20 tuổi, ở thôn 1, xã Tam Thành) nằm trên vũng máu.

Giang hồ kéo đến bệnh viện xem nạn nhân đã chết chưa
Vết máu ở đoạn đường liên xã nơi xảy ra án mạng.

Anh Ca được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong tại bệnh viện do nhiều vết thương quá nặng, mất nhiều máu, có vết đâm thủng tim. Tại hiện trường, có con dao và một cái ghế nhựa đã gãy.

Nhận tin báo, công an tỉnh có mặt khám nghiệm hiện trường và tử thi đồng thời truy tìm hung thủ.

Anh Ca là sinh viên Trường cao đẳng Điện lực miền Trung (đóng tại Hội An) đang về quê chơi. Khoảng 21h, anh này có gọi điện về nhà nói đi uống cà phê với bạn ở một quán trong xã. Khoảng 1 giờ sau thì gia đình nhận được hung tin.

Khi người thân có mặt tại bệnh viện thì có nhóm thanh niên hùng hổ kéo tới đập cửa và hét to: "Nếu chưa chết thì giết cho nó chết". Khi biết tin anh Ca đã chết, nhóm giang hồ bỏ đi.

Xe máy, chiếc ví và điện thoại của anh Ca không có tại hiện trường.

Theo Zing News

Tin tiêu điểm