Bản in

Thời sự

Thứ Bảy, 24/1/2015 18:14

Gia Lai: Lời khai của kẻ truy sát cả gia đình tại cơ quan Công an

Buổi tiếp xúc báo chí của Công an tỉnh Gia Lai thông tin về vụ bắt giữ hung thủ truy sát cả gia đìnhBuổi tiếp xúc báo chí của Công an tỉnh Gia Lai thông tin về vụ bắt giữ hung thủ truy sát cả gia đình

GD&TĐ - Sáng 24/1, Đại tá Phạm Văn Chẩn, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Gia Lai cho biết: Cơ quan điều tra đã bắt và xác định được đối tượng gây ra vụ án sát hại cả gia đình, khiến 2 người chết, 2 người bị thương ở huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai.

Đối tượng bị tạm giữ là Nguyễn VănTiến (SN 1992) trú tại xã Ia Kla, huyện Đức Cơ. Tiến bị bắt tại khu vực xã Bàu Cạn, huyện Chư Prông khi đang lưu thông trên quốc lộ 19B từ huyện Đức Cơ lên TP. Pleiku.

Đại tá Tiến cho biết: Tại cơ quan điều tra Tiến khai đêm ngày 20/1, Tiến đi qua nhà anh Cường thì nảy sinh ý định vào nhà ăn trộm. Tiến đột nhập vào phía sau, khi vào tới gần nhà, ông Cường bật điện và cùng vợ ra mở cửa, nhưng Tiến ẩn nấp lại.

Lần thứ 2 Tiến đột nhập, ông Cường ra, gặp được Tiến. Hai người này có sự xô xát, ông Cường lôi Tiến vào nhà để làm rõ sự việc. Tiến rút dao từ phía sau đâm ông Cường. Thấy ông Cường bị tấn công, vợ con ông Cường xông ra giải thoát cho chồng và bố. Hiện tại, đã xác định được đối tượng gây án, nhưng kết luận chính xác thì Cơ quan điều tra còn phải tiếp tục làm rõ".

Cơ quan Công an mới thu giữ được một vợt bắt muỗi độ chế kích điện được cho là dụng cụ đối tượng sử dụng để đi ăn trộm trong đêm xảy ra vụ án mạng. Hiện tại, đối tượng Tiến khai gây án một mình, không có đồng phạm. Cơ quan điều tra Công an tỉnh Gia Lai đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Nguyễn Dũng