Bản in

Thời sự

Thứ Sáu, 19/6/2015 19:00

“Gì thì gì, hành vi của đồng chí cảnh sát cơ động là sai“

Chiều nay (19/6), lãnh đạo Trung đoàn Cảnh sát cơ động (CSCĐ) Công an TPHCM đã có buổi gặp anh Ngô Ngọc Sơn (SN 1985, ngụ Q.Gò Vấp) và chính thức xin lỗi đến anh Sơn, người trong clip bị CSCĐ túm cổ áo (Báo Lao Động đã đưa tin). Anh Sơn cũng đã vui vẻ nhận lời xin lỗi từ phía Trung đoàn CSCĐ Công an TPHCM.

13h30 chiều nay (19/6), thượng tá Huỳnh Văn Hùng - Phó trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ Công an TPHCM - thay mặt lãnh đạo Trung đoàn CSCĐ đã có buổi làm việc, gặp gỡ với anh Sơn - người dân trong đoạn clip bị CSCĐ túm cổ áo. Lãnh đạo Trung đoàn cũng đã lắng nghe ý kiến của anh Sơn phản ánh trực tiếp và ghi nhận tiếp thu.


Thượng tá Huỳnh Văn Hùng - Phó Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ Công an TPHCM. Ảnh: P.B

Anh Sơn cho biết: “Tôi cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Trung đoàn CSCĐ, cần có hướng xử lý nghiêm với đồng chí CSCĐ vi phạm điều lệnh khi làm nhiệm vụ (túm cổ áo), để sau này không để xảy ra tình trạng tương tự như với tôi nữa”.

Thượng tá Huỳnh Văn Hùng khẳng định: “Đây là sự việc xảy ra ngoài mong muốn của đơn vị, hai bên kìm chế thì không xảy ra sự việc đáng tiếc này. Tuy nhiên, gì thì gì, hành vi của đồng chí CSCĐ là sai. Chúng tôi đã tổ chức kiểm điểm đồng chí tổ trưởng hôm đó (thượng úy Nguyễn Đình Việt) vì vi phạm điều lệnh và rút kinh nghiệm toàn lực lượng CSCĐ. Trung đoàn sẽ có hướng xứ lý nghiêm đối với đồng chí CSCĐ này để nhằm chấn chỉnh chung…”.

Anh Sơn nhận lời xin lỗi từ phía lãnh đạo Trung đoàn CSCĐ. Ảnh: P.B

Thượng tá Huỳnh Văn Hùng đã chính thức thay mặt đơn vị xin lỗi đến anh Sơn và anh Sơn cũng bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công an TPHCM, lãnh đạo Trung đoàn CSCĐ trong vụ việc này, anh Sơn cũng mong muốn rằng, anh em CSCĐ khi làm nhiệm vụ sẽ rút kinh nghiệm qua trường hợp này và làm nhiệm vụ tốt hơn.

Theo laodong