Bản in

Thời sự

Thứ Bảy, 18/3/2017 11:30

Ghen tuông, đâm cả bạn gái và "tình địch"

Đặng Thanh Sang tại Công an TP Nha Trang.Đặng Thanh Sang tại Công an TP Nha Trang.

Cho rằng người đàn ông đang chở bạn gái mình trên xe máy là tình nhân nên Sang lao tới dùng dao bấm đâm anh này thủng phổi, còn bạn gái của hắn cũng bị đâm rách tay…

Chiều 17/3, Công an TP.Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, đơn vị đang tạm giữ nghi can Đặng Thanh Sang (SN 1990, trú phường Phước Hải, TP Nha Trang) để điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Theo cơ quan điều tra, trước đó, vào khoảng 5 giờ30 ngày 15/3, nghi ngờ bạn gái là chị M.D phản bội mình đi theo người đàn ông khác nên Sang đã điều khiển xe máy đi tìm.

Chạy lòng vòng một lúc thì Sang phát hiện bạn gái mình đang được một người đàn ông lạ mặt đưa đón ở khu vực phường Vĩnh Hòa (TP Nha Trang).

Khi đó, Sang giận dữ cho rằng, người đàn ông đang chở chị D trên xe máy là tình nhân nên hắn ta chặn xe lại. Sang liền lao tới và dùng dao bấm đâm thẳng vào lưng người đàn ông này.

Chị D thấy vậy la hét, hoảng sợ bỏ chạy cũng bị Sang đuổi theo hành hung, đâm vào tay. Gây án xong, nam thanh niên vứt hung khí ở dưới cống gần đó rồi bỏ trốn.

Hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu. Bước đầu bệnh viện cho biết, người đàn ông bị đâm thủng phổi, còn chị D bị rách ở bắp tay, dài 3cm. Theo Cơ quan điều tra, người đàn ông chở chị D là anh V.T.C (SN 1974, trú TP Nha Trang), chỉ là người chạy xe thồ chở chị này.

Sau khi được Công an TP Nha Trang vận động, Sang đã ra đầu thú vào trưa cùng ngày.

Công an TPNha Trang đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Viết Hải
Dân trí

Tin tiêu điểm