Bản in

Thời sự

Thứ Ba, 1/1/2019 20:04

Du lịch Huế đón những vị khách đầu tiên bằng đường hàng không

Những vị khách đầu tiên đặt chân xuống Cảng hàng không Phú Bài.Những vị khách đầu tiên đặt chân xuống Cảng hàng không Phú Bài.

GD&TĐ - Sáng 01/01/2019, “Lễ đón những du khách đầu tiên đến Thừa Thiên Huế bằng đường hàng không năm 2019” được diễn ra tại Cảng hàng không quốc tế Phú Bài.

Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế đã chủ trì phối hợp với Cảng vụ Hàng không Miền Trung tại Thừa Thiên Huế, Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài và Văn phòng đại diện tại Thừa Thiên Huế của Tổng công ty Hàng không Việt Nam – Công ty Cổ phần (Vietnam Airlines) chào đón năm mới 2019 và đồng thời thể hiện tinh thần mến khách, thân thiện của vùng đất Cố Đô, tạo thiện cảm đối với du khách đến Huế.

 Tiết mục múa lân chào đón du khách.
 Lãnh đạo Sở Du lịch Thừa Thiên Huế trao quà lưu niệm cho những du khách.

Vào lúc 09h45 ngày 01/01/2019, tại khu vực sân đỗ - ga đến của Cảng Hàng không quốc tế Phú Bài. Những vị khách đầu tiên trên chuyến bay VN1543 Hà Nội - Huế đặt chân xuống Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài đã được lãnh đạo Sở Du lịch cùng các đơn vị phối hợp và một số doanh nghiệp du lịch của tỉnh trao hoa chúc mừng và tặng quà lưu niệm.

Các du khách đi cùng chuyến bay và các thành viên của tổ bay và tổ tiếp viên cũng được tặng quà lưu niệm và thưởng thức chương trình biểu diễn Lân truyền thống chào mừng.

Niềm vui của những du khách khi được chào đón tại sân bay. 
Lãnh đạo Sở Du lịch Thừa Thiên Huế chụp hình lưu niệm cùng du khách.
Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch của tỉnh trong năm 2019 (một số sự kiện tiêu biểu như: Festival Nghề truyền thống Huế, Ngày hội chạy Marathon quốc tế Huế, Giải xe đạp quốc tế Coupe de Huế, một số lễ hội gắn với du lịch và ẩm thực,..) đồng thời là hoạt động quảng bá, giới thiệu về văn hóa, cảnh quan và con người Việt Nam nói chung và tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng đối với du khách trong và ngoài nước.

Hải Văn

Tin tiêu điểm