Bản in

Thời sự

Thứ Bảy, 21/9/2019 10:11

Dự báo thời tiết 21/9: Hà Nội nắng đẹp, Tây Nguyên và Nam Bộ mưa rào

Ven biển Trung Bộ có mưa rào và dông (Ảnh minh họa).Ven biển Trung Bộ có mưa rào và dông (Ảnh minh họa).

GD&TĐ - Dự báo thời tiết, ngày và đêm hôm nay 21/9 ở các tỉnh ven biển Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Thời tiết Hà Nội nhiệt độ từ 23-33oC.

Cảnh báo ven biển Trung Bộ lốc, sét, gió giật mạnh

Ngày và đêm hôm qua (20/9), ở các tỉnh ven biển Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông.

Lượng mưa tính từ 7h ngày 20/9 đến 1h ngày 21/9 như: Tuy Hòa (Phú Yên) 56mm, Yaly (Gia Lai) 52mm, Buôn Hồ (Đắk Lắk) và Càng Long (Trà Vinh) 48mm,…

Dự báo: Do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới có trục ở khoảng 15-18 độ Vĩ Bắc kết hợp với gió mùa Tây Nam hoạt động với cường độ trung bình nên dự báo thời tiết 21/9, ở các tỉnh ven biển Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết ngày và đêm 21/9

Thời tiết Hà Nội 21/9 có mây, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác. Nhiệt độ từ 23 -33oC.

Phía Tây Bắc Bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 22 - 32oC, có nơi trên 32oC.

Phía Đông Bắc Bộ có mây, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Riêng vùng núi có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23 - 33oC, vùng núi có nơi dưới 22oC

Thời tiết Hà Nội mát mẻ, người dân đổ xô ra phố đi bộ (Internet).

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23 - 32oC, có nơi trên 32oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23 - 32oC, có nơi trên 32oC

Tây Nguyên nhiều mây, chiều và đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 20 - 30oC, có nơi trên 30oC.

Nam Bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23 -32oC.

VK

Tin tiêu điểm