Bản in

Thời sự

Chủ Nhật, 16/12/2018 07:44

Dự báo thời tiết 16/12: Miền Bắc trời rét sau chung kết AFF Cup, có nơi 13 độ

Khu vực Bắc Bộ hôm nay có mưa vài nơi, trời rét, nhiệt độ thấp nhất từ 13 độ. 

Theo dự báo thời tiết, nhiệt độ ban ngày tại Bắc Bộ dao động từ 17-21 độ. Ban đêm nền nhiệt giảm xuống còn 13-16 độ, trời rét; vùng núi có nơi rét đậm khi dưới 12 độ.

Hà Nội có mưa vài nơi, nhiệt độ cao nhất trong ngày lên mức 20 độ, về đêm trời rét với mức 14 độ.

Dự báo thời tiết 16/12: Miền Bắc trời rét sau chung kết AFF Cup

Miền Bắc hôm nay có mưa vài nơi, trời rét.

Tại Hải Phòng không có mưa, nhiệt độ thấp nhất 14 độ, cao nhất là 19 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế ở phía Bắc có mưa vài nơi, trời rét; phía Nam (Quảng Trị đến Thừa Thiên Huế) có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Nhiệt độ thấp nhất 13 độ, cao nhất mức 20 độ, có nơi trên 21 độ.

Đi vào Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa, riêng phía Bắc (từ Đà Nẵng đến Khánh Hòa) có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Ban ngày nhiệt độ lên tới 31 độ và giảm còn 21-24 độ khi về đêm.

 
 

Mưa rào cũng xuất hiện một số nơi tại Tây Nguyên và Nam Bộ. Nhiệt độ ban ngày tại Tây Nguyên mức 29 độ, ban đêm giảm còn 18 độ, trời lạnh.

Khu vực Nam Bộ nền nhiệt cao nhất với 33 độ. Tại TP.HCM trời nắng, nền nhiệt khoảng 32 độ; Cần Thơ có lúc có mưa, nhiệt độ cao nhất 31 độ.

Trong hôm nay và ngày mai, lũ trên các sông từ Thừa Thiên Huế đến Khánh Hòa có khả năng lên. Mực nước đỉnh lũ trên các sông ở mức BĐ1- BĐ2, có nơi trên BĐ2; các sông nhỏ có khả năng lên trên mức BĐ3.

Các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Khánh Hoà được cảnh báo có nguy cơ xảy ra lũ lớn cục bộ, lũ quét, sạt lở đất vùng núi và ngập lụt ở vùng trũng thấp.

Theo Vietnamnet

Tin tiêu điểm