Bản in

Thời sự

Thứ Tư, 14/6/2017 16:48

Đội ngũ phóng viên, biên tập viên Báo Giáo dục & Thời đại ngày càng trưởng thành

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Mạnh Hùng gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, phóng viên  Báo Giáo dục & Thời đại nhân Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Mạnh Hùng gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, phóng viên Báo Giáo dục & Thời đại nhân Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

GD&TĐ - Ngày 14/6, thay mặt các đồng chí lãnh đạo Bộ GD&ĐT, Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng đã đến chúc mừng, chia vui với tập thể cán bộ, Phóng viên Báo Giáo dục & Thời đại nhân kỷ niệm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/2017.

Gửi lời chúc mừng đến Ban biên tập, đội ngũ phóng viên, biên tập và những người làm báo, Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Báo Giáo dục & Thời đại trong thời gian qua đối với sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo.

Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng khẳng định: Công tác truyền thông luôn được Bộ GD&ĐT quan tâm, chú trọng. Truyền thông đã góp phần tích cực vào quá trình đổi mới của Ngành Giáo dục, trong đó Báo Giáo dục & Thời đại có vai trò không nhỏ.

Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu và ngày càng trưởng thành của đội ngũ phóng viên, biên tập viên Báo Giáo dục & Thời đại. Đây là những Phóng viên lăn lộn với thực tế để có những bài viết bám sát với chủ trương của Đảng, của Bộ GD&ĐT và mang đậm hơi thở cuộc sống. Qua đó, giúp lãnh đạo Bộ nhìn nhận khách quan hơn trong công tác điều hành, chỉ đạo. Từ đó có phương pháp quản lý tốt hơn và khoa học hơn.

Trong thời gian tới, Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng mong muốn: Báo Giáo dục & Thời đại tiếp tục kế thừa và phát huy những kết quả đã đạt được, đồng thời tiếp tục đoàn kết, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Tòa soạn ngày càng ổn định và phát triển, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Bộ GD&ĐT.

"Đội ngũ phóng viên, biên tập viên của Báo không thua kém các Báo khác, vì vậy lãnh đạo Báo cần khơi dậy tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt huyết của các Nhà báo để tài năng của mỗi cá nhân được cống hiến, góp phần hoàn thành tốt sự nghiệp đổi mới căn bản, toàn diện GD-ĐT theo Nghị quyết 29 của Ban chấp hành Trung ương Đảng" - Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng nhấn mạnh.

Minh Phong, Hiếu Nguyễn

Tin tiêu điểm