Bản in

Thời sự

Thứ Sáu, 26/6/2015 00:30

Diễn viên Kim Tuyến bị cướp giỏ xách khi đang đóng phim

Trong thời gian thực hiện cảnh quay tại khu dân cư Trung Sơn (xã Bình Hưnghuyện Bình Chánh, TPHCM), diễn viên Kim Tuyến bị một nhóm người đi trên xe gắn máy dàn cảnh để cướp giỏ xách.

Camera ghi lại

Camera ghi lại
Camera ghi lại hình ảnh đối tượng đang thò tay vào xe giật giỏ xách của diễn viên Kim Tuyến. Ảnh: facebook diễn viên Minh Luân

Nữ diễn viên Kim Tuyến cho biết, khoảng 11 giờ ngày 25/6 chị cùng nam diễn viên Minh Luân đóng một cảnh quay (trong bộ phim Hồn Lụa) đi xe ô tô mui trần tại đường 9A, khu dân cư Trung Sơn.

Khi hai người đang ng
i trên xe do Minh Luân cầm lái thì bất ngờ có một xe gắn máy từ phía sau vượt lên rồi đi chậm lại trước đầu xe làm cho Minh Luân phải hãm phanh. Ngay lúc này có một thanh niên khác tiếp cận phía hông xe (vị trí Kim Tuyến ngồi) rồi dùng tay giật túi xách mà cô đang để trên đùi.

Sau khi cướp được túi xách, đối tượng nhảy lên xe đồng bọn tẩu thoát.

Lúc này Minh Luân lái xe ô tô đuổi theo thì bị một chiếc xe gắn máy khác cố tình chạy phía trước khiến anh không thể truy đuổi.

Kim Tuyến cho biết do phải quay nốt cảnh phim nên khoảng 2 tiếng sau cô mới có thể cùng một số người trong đoàn làm phim đến công an xã Bình Hưng để trình báo. 

Nữ din viên cho biết đã cung cấp đoạn clip trong máy quay đặt tại đầu xe ô tô ghi lại hình ảnh của kẻ cướp giật cho công an.

Theo Kim Tuyến, tài sản bị cướp giật là một túi xách, bên trong có một ví tiền, nhiều thẻ ngân hàng và một số giấy tờ xe, giấy tờ cá nhân.

Theo dantri.com.vn