Bản in

Thời sự

Thứ Tư, 28/10/2015 07:11

Đi tìm sự thật vụ 'nhà sư' thả nhiều rắn lạ lúc nửa đêm

Liên tục những ngày qua, người dân Tiền Giang và các tỉnh lân cận vô cùng hoang mang lo lắng trước việc 2 người đàn ông mang 3 bao rắn lạ thả gần khu dân cư rồi biến đi mất dạng trong màn đêm.

Tin tức mới nhận, một đoạn clip dài hơn 5 phút ghi lại hình ảnh 2 người đàn ông khoác áo nhà sư cùng 1 thanh niên mang 3 bao lưới đựng rắn lạ, bước xuống từ xe khách loại 29 chỗ rồi thản nhiên mở miệng bao thả hàng loạt rắn lạ xuống ven trục lộ đang khiến dư luận xã hội tỉnh Tiền Giang xôn xao.

Đi tìm sự thật vụ 'nhà sư' thả nhiều rắn lạ lúc nửa đêm - Ảnh 1

Hiện trường nơi “nhà sư” thả rắn lạ gần khu dân cư.

Lúc này, nhiều rắn lạ chạy tứ tán khắp mọi nơi, người dân sống gần đó phát hiện và tri hô nên 2 “nhà sư” cùng 1 nam thanh niên đành bỏ lại bao rắn chưa được thả hết rồi nhảy lên xe khách biến mất trong bóng đêm.

Theo ghi nhận từ camera lưu lại thì sự việc trên diễn ra vào lúc 21h07 ngày 24/10.

Từ tin báo của người dân, Công an xã An Thái Trung, huyện Cái Bè (Tiền Giang) kịp thời có mặt hiện trường và thu giữ gần chục con rắn lạ còn trong bao lưới.

Đi tìm sự thật vụ 'nhà sư' thả nhiều rắn lạ lúc nửa đêm - Ảnh 2

Số rắn lạ chưa kịp thả được công an địa phương thu giữ.

Một người dân sống gần đó cho biết: “Do ban đêm, cứ nghĩ xe dừng lại để hành khách đi vệ sinh nên không ai để ý đến. Tuy nhiên, khi thấy rắn chạy loạn xạ trên mặt lộ thì mọi người hết sức hốt hoảng, la hoán rồi dùng đèn pin rọi vào phía sau xe khách và chỉ nhìn kịp dãy số kiểm soát là 65…577 (các số còn lại không nhớ).

Chiều ngày 27/10, trao đổi với PV báo Người đưa tin, ông Nguyễn Tấn Phong – Phó Trưởng công an xã An Thái Trung xác nhận thông tin trên và cho biết, hiện vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra xác minh làm rõ mục đích.

Theo Người đưa tin