Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 1/3/2018 06:20

Đi lễ đầu năm, giám đốc công ty Điện lực bị đình chỉ công tác

Đi lễ đầu năm, giám đốc công ty Điện lực bị đình chỉ công tác

GD&TĐ - Công ty Điện lực Hà Nam đã có quyết định đình chỉ công tác với ông Nguyễn Hữu Nghị- Giám đốc Điện lực Bình Lục do ông này đi lễ ở Đền Trần trong giờ làm việc.

Ngày 28/2, Công ty Điện lực Hà Nam đã ra Quyết định số 312 về việc tạm đình chỉ công việc đối với ông Nguyễn Hữu Nghị - Giám đốc Điện lực Bình Lục kể từ ngày 1/3/2018 đến khi có quyết định của Hội đồng kỷ luật Công ty Điện lực Hà Nam.

Tại Quyết định này, Công ty Điện lực Hà Nam phân công ông Nguyễn Văn Minh – Phó Giám đốc Điện lực Bình Lục tạm thời kiêm nhiệm điều hành mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Điện lực Bình Lục trong thời gian nêu trên.

Trước đó, theo phản ánh, một đoàn khách được cho là các cán bộ thuộc Công ty Điện lực Bình Lục đi lễ ở Đền Trần trong giờ làm việc.

Thêm giám đốc điện lực đi lễ đền Trần giờ hành chính - Ảnh 1.

Công ty Điện lực Hà Nam xác nhận có việc một số cán bộ công nhân viên Điện lực Bình Lục đi lễ Đền Trần trong giờ hành chính, trong có đồng chí Giám đốc Điện lực Bình Lục Nguyễn Hữu Nghị.

Công ty Điện lực Hà Nam cũng nghiêm túc kiểm điểm và xử lý nghiêm các cá nhân đã vi phạm và quán triệt và yêu cầu tất cả CBCNV chấp hành nghiêm túc chỉ đạo của Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

PV