Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 26/1/2017 12:00

Đi đòi tiền công về sắm Tết, bị chủ đánh gãy 3 xương sườn

Nạn nhân Hào đang điều trị tại bệnh viện tỉnh Đắk Lắk.Nạn nhân Hào đang điều trị tại bệnh viện tỉnh Đắk Lắk.

Ngày 25/1, Đại tá Lê Văn Sơn - Trưởng Công an huyện Ea H’leo (Đắk Lắk)  -cho biết: Cơ quan công an đã bắt tạm giam Nguyễn Bá Cường (SN 1988, ngụ huyện Ea Kar, Đắk Lắk) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Phạm Bá Hào (SN 1979, quê tỉnh Thanh Hóa).

Theo lời nạn nhân Hào, năm 2010 anh rời quê vào Đắk Lắk làm thuê kiếm sống. Thời gian gần đây, anh theo Cường vào rừng làm gỗ với mức tiền công là 200 ngàn/ngày.

Vào ngày 13/1, sau khi làm được 22 ngày công (quy ra tiền là 4,4 triệu đồng), anh Hào xin tiền của chủ để gửi về quê cho vợ con mua sắm Tết.

Tuy nhiên, Cường chỉ trả vọn vẹn một triệu đồng. Thấy số tiền công quá ít, anh Hào xin thêm 500 ngàn đồng nhưng Cường không cho.

Chán nản vì ông chủ “keo kiệt”, anh Hào bỏ làm. Đến ngày 15/1, khi anh Hào đang đi trên đường thuộc thôn 9 (xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo) thì Cường bắt gặp và gọi lại. Khi giáp mặt nhau, Cường đã đấm 1 phát vào mắt anh Hào khiến người này té xuống đất.

Chưa dừng lại ở đó, Cường còn dùng dao phát cỏ, trở phần sống lưng đánh liên tiếp vào người anh Hào. Đến khi nạn nhân ngất xỉu, Cường kéo anh Hào nhấn xuống nước. Khi anh Hào tỉnh lại, Cường tiếp tục đánh rồi ép nạn nhân lên xe chở đi.

Sau khi phát hiện ra vụ việc, người đi đường đã chặn Cường lại và cấp báo đến lực lượng công an.

Hiện tại, anh Hào đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk với chấn thương ở mắt, gãy 3 xương sườn, 2 tay và 1 chân.

Biết nạn nhân không có người thân ở gần, hoàn cảnh gia đình khó khăn nên một số tổ chức từ thiện đang vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ anh Hào chữa trị vết thương.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Trần Nhân - Hải Dương
Infonet

Tin tiêu điểm