Bản in

Thời sự

Thứ Sáu, 17/3/2017 11:07

Di dời quán phở trên xe khách ở phố Phạm Sư Mạnh

Chiếc xe khách trên phố Phạm Sư Mạnh đã bị di dời vì ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông.

Di doi quan pho tren xe khach o pho Pham Su Manh - Anh 1

Việc nhân viên đi lại liên tục ảnh hưởng tới an toàn giao thông khu vực.

Chiều 16/3, chiếc xe khách được dùng làm nơi ăn uống của quán phở trên phố Phạm Sư Mạnh đã bị di dời vì ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông khu vực.

Qua đó, lực lượng Thanh tra giao thông quận Hoàn Kiếm đã lập biên bản vì hình thức kinh doanh này ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông khu vực mỗi khi nhân viên quán đi lại liên tục qua đường để mang đồ ăn cho khách.

Được biết, khi Thanh tra giao thông đến làm việc và lập biên bản, chủ quán cho hay chiếc xe khách đang đi làm lại ghế nên tiện thể sử dụng làm nơi cho khách ngồi ăn.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, vào sáng cùng ngày, trên mạng xã hội Facebook lan truyền nhiều bức ảnh về một quán phở được bày bán trong ô tô trên phố Phạm Sư Mạnh, Hoàn Kiếm, Hà Nội khiến nhiều người xem tỏ ra thích thú và cho rằng chủ quán rất sáng tạo. Bên trong ô tô , các ghế ngồi được tháo dỡ để thiết kế lại với 2 dãy bàn nằm cạnh cửa sổ, 2 dãy ghế ngồi và không gian đi lại ở giữa.

Theo chủ quán phở cho biết, trước đây quán mở chỉ trong không gian trong nhà. Tuy nhiên, cách đây nửa tháng, quán đã quyết định mở rộng không gian phục vụ khách bằng cách đưa cả quán phở lên xe ô tô chứ không lấn chiếm vỉa hè của người đi bộ. Từ ngày mở quán phở ô tô , nhiều thực khách hiếu kỳ cũng đã tìm đến thưởng thức.

Theo Văn Nam
Giao Thông

Tin tiêu điểm