Bản in

Thời sự

Thứ Bảy, 27/1/2018 11:24

ĐH Cần Thơ: Truyền hình trực tiếp chung kết U23 Châu Á tại 4 điểm

Hội trường lớn ĐH Cần Thơ sẽ bố trí bên trong 1 màn hình và bên ngoài 2 màn hìnhHội trường lớn ĐH Cần Thơ sẽ bố trí bên trong 1 màn hình và bên ngoài 2 màn hình

GD&TĐ - Để phục vụ nhu cầu xem trận chung kết giải vô địch U23 Châu Á 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Uzbekistan. Trường ĐH Cần Thơ tổ chức truyền hình trực tiếp tại 4 điểm với sức chứa hơn 10.000 người.

Theo thông tin từ Phòng Công tác Chính trị, Trường ĐH Cần Thơ vào sáng 27/1: So sức chứa của Hội trường lớn có hạn trong khi nhu cầu xem trận chung kết quá lớn, nhà trường quyết định tổ chức truyền hình trực tiếp tại 4 địa điểm.

4 địa điểm gồm: Hội trường lớn (bên trong 1 màn hình và bên ngoài 2 màn hình phục vụ cho hơn 5000 người).

Hội trường khoa Sư phạm 1 màn hình bên trong với sức chứa 600 - 700 người. Nhà thi đấu đa năng 1 màn hình với sức chứa hơn 3000 người và Sảnh tầng trệt Nhà điều hành 2 màn hình với sức chứa hơn 700 người.

Tại sân Hội trường lớn sẽ có nhiều hoạt động được tổ chức như bố trí các cụm hình ảnh đội tuyển U23 Việt Nam để sinh viên chụp ảnh.

Các sinh viên còn tổ chức nhảy flashmob, tổ chức phát cờ, băng rôn, giấy dán cho các cổ động viên. Song song đó là hoạt động phát nước uống miễn phí và tổ chức các trò chơi tập thể.

Thông báo của Phòng Công tác Chính trị, Trường ĐH Cần Thơ về tổ chức truyền hình trực tiếp trận chung kết U23 châu Á

Để đảm bảo cho hoạt động cổ vũ đội bóng U23 Việt Nam an toàn, nhà trường yêu cầu các đơn vị trực thuộc, cán bộ, giảng viên, sinh viên thực hiện nghiêm túc các nội dung như:

Tăng cường quản lý, tuyên truyền, nhắc nhở HS, SV khi tham gia cổ vũ đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam phải đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Không tham gia cổ vũ đua xe trái phép, không có hành vi quá khích, phản cảm. Thủ trưởng các đơn vị có trách nhiệm nắm thông tin, xử lý kịp thời các tình huống phức tạp, không để HS, SV bị lôi kéo tham gia các hoạt động gây rối trật tự công cộng, đảm bảo an ninh trật tự trong các khu ký túc xá.

Đồng thời triển khai nghiêm túc Công văn số 335/BGDĐT-GDCTHSSV ngày 26/1/2018 của Bộ GD&ĐT về việc đảm bảo an ninh, an toàn cho HS, SV trong các hoạt động cổ vũ đội bóng U23 Việt Nam.

Quốc Ngữ