Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 25/6/2015 07:52

Đến nhà dân mượn cuốc, thay nhau cưỡng bức chủ nhà

Hai đối tượng rủ nhau đi bắn chim, đến nhà dân mượn cuốc thấy nữ gia chủ ở nhà một mình nên hai thanh niên thay nhau hiếp dâm.
Trong lúc bắn chim, hai thanh niên này phát hiện có con chuột chạy vào hang gần đó nên chạy lại bắt mang về làm thịt. Do thời điểm đó không có đồ nghề để bắt nên Y Pha và Y Rin đã tìm đến một nhà dân trong buôn để mượn cuốc.

 

Khi đến nhà chị Nguyễn Thị Hoa (19 tuổi) hỏi mượn cuốc thấy chị ở nhà một mình nên hai thanh niên này đã nảy sinh ý định hiếp dâm. Sau khi đã thống nhất với nhau các phương án, cả hai lao vào bếp nơi chị Hoa đang nấu ăn vật chị ra rồi thay nhau hãm hiếp. Thỏa mãn thú tính, lúc ra về hai kẻ đồi bại đã dọa giết nếu chị báo Công an.

Den nha dan muon cuoc, thay nhau hiep dam chu nha
Ảnh minh họa

Thời gian gần đây xảy ra không ít các trường hợp đối tượng hiếp dâm gia chủ, bà chủ của mình. Trước đó tại Đắk Nông cũng xảy ra trường hợp tương tự.

Vào khoảng 20h30 ngày 31/3/2015, lợi dụng lúc nhà vắng người, Nguyễn Văn Được quê ở Bắc Giang, là người làm thuê cho gia đình bà Hoàng Thị Thu H. đã khống chế, uy hiếp và định giở trò đồi bại với bà H. (53 tuổi), trú tại xã Nghĩa Thắng, huyện Đắk R’lấp.

Bị bà H chống cự quyết liệt, Được không thực hiện được hành vi. Sau khi gây án, Nguyễn Văn Được đã bỏ trốn. Công an huyện Đắk R’lấp đã tổ chức lực lượng, triển khai các biện pháp công tác truy bắt đối tượng. Đến 13h30 ngày 1/4, đối tượng Nguyễn Văn Được đã bị bắt.

Theo baodatviet