Bản in

Thời sự

Thứ Sáu, 20/10/2017 13:21

TPHCM:

Dân truy bắt ô tô tông chết người rồi bỏ chạy

Chiếc Mazda CX5 sau khi gây tai nạn làm người đàn ông tử vong đã bỏ chạy và bị người dân truy đuổi, bắt giữ.Chiếc Mazda CX5 sau khi gây tai nạn làm người đàn ông tử vong đã bỏ chạy và bị người dân truy đuổi, bắt giữ.

GD&TĐ - Sau khi gây tai nạn, tài xế ô tô loại 5 chỗ hiệu Mazda CX5 biển số TP.HCM lưu thông tốc độ khá cao trên đường Phạm Văn Đồng theo hướng từ cầu Gò Dưa về ngã tư Linh Xuân đã phóng xe bỏ chạy, nhưng bị người dân truy bắt

Khoảng 5 giờ sáng ngày 20/10, nam thanh niên điều khiển ô tô loại 5 chỗ hiệu Mazda CX5 biển số TP.HCM lưu thông tốc độ khá cao trên đường Phạm Văn Đồng theo hướng từ cầu Gò Dưa về ngã tư Linh Xuân.

Đến trước số nhà 1186 (phường Linh Đông, quận Thủ Đức) thì tông vào xe đạp thể thao do ông Lê Văn An (56 tuổi, ngụ phường Linh Đông) chạy trên đường.

Cú tông mạnh khiến ông An ngã xuống đường, bị chiếc Mazda cán ngang và kéo lê hàng chục mét tử vong tại chỗ; chiếc xe đạp bị biến dạng. Điều đáng nói là sau khi gây tai nạn, tài xế đã phóng xe bỏ chạy.

Nhiều người dân phát hiện đã truy đuổi gần 1km, đến nút giao Phạm Văn Đồng – Tô Ngọc Vân (phường Linh Đông) thì đuổi kịp, bắt tài xế có biểu hiện không tỉnh táo.

Đến 7h ngày 20/10, tài xế lái chiếc ô tô Mazda CX5 đã bị người dân bành giao cho Công an phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP.HCM xử lý.

Hiện trường vụ tai nạn làm người đàn ông chạy xe thể thao tử vong tại chỗ.  

Vũ Khánh

Tin tiêu điểm