Bản in

Thời sự

Chủ Nhật, 11/1/2015 20:59

Dân lại rào đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Dân rào đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai chiều 11/1. Ảnh do thành viên Oto fun cung cấpDân rào đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai chiều 11/1. Ảnh do thành viên Oto fun cung cấp

Khoảng 14 giờ ngày 11/1, tại Km236 huyện Bảo Thắng (Lào Cai0, một số người dân đã chặt tre, rào chắn đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai gây cản trở và mất an toàn giao thông trên tuyến.

Nguyên nhân do đường cao tốc bị sạt đất xuống cống chui dân sinh, vương vãi khiến dân không có đường đi lại và đã kiến nghị đến chủ đầu tư nhưng không được giải quyết.

Trong khi đó, thời điểm này trời mưa, đường lầy lội, xe máy không thể đi qua được và trẻ con không đến trường. Cực chẳng đã, người dân đã chặt tre rào đường để yêu cầu chủ đầu tư thực hiện trách nhiệm với họ.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, đơn vị quản lý vận hành tuyến (VECOM) đã cử người đại diện đến phối hợp cùng lực lượng CSGT, chính quyền địa phương làm việc với người dân để giải tỏa ách tắc giao thông.

Sau khi trao đổi và hứa sẽ khắc phục ngay sự cố, người dân đồng tình và rút bỏ rào tre chắn đường. Sự việc diễn ra trong khoảng 30 phút.

Theo laodong.com.vn