Bản in

Thời sự

Chủ Nhật, 3/2/2019 17:00

Huyện Thường Tín (Hà Nội):

Đảm bảo cung ứng điện phục vụ nhân dân dịp Tết Nguyên đán

Điện lực Thường Tín đã sẵn sàng đảm bảo điện phục vụ nhân dân trên địa bàn huyện Điện lực Thường Tín đã sẵn sàng đảm bảo điện phục vụ nhân dân trên địa bàn huyện

GD&TĐ - Công ty Điện lực Thường Tín (TP. Hà Nội) cho biết đã sẵn sàng với các phương án đảm bảo điện an toàn, liên tục, có dự phòng nhằm phục vụ nhân dân trên địa bàn đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Theo ông Đặng Quang Thắng, Giám đốc Công ty Điện lực Thường Tín, dịp Tết nhu cầu sử dụng điện dự kiến sẽ tăng cao so với ngày thường, chính vì vậy điện lực Thường Tín đã chủ động lập phương án đảm bảo cung ứng điện, thông tin liên lạc thông suốt trong công tác chỉ huy vận hành lưới điện…để nhân dân vui xuân, đón Tết.

“Tăng cường kiểm tra định kỳ, khắc phục triệt để các tồn tại cũng như hành lang an toàn lưới điện trên các lộ đường dây. Đối với một số trạm biến áp vận hành mang tải cao, đơn vị đã có kế hoạch nâng công suất, đảm bảo toàn bộ các trạm biến áp công do đơn vị quản lý vận hành liên tục. Thực hiện kéo mới gần 10 km đường dây hạ thế để chống quá tải lưới điện hạ thế, đảm bảo không để xảy ra gián đoạn cấp điện do quá tải cục bộ…”, ông Thắng thông tin. 

Công nhân điện lực Thường Tín tăng cường kiểm tra định kỳ, khắc phục triệt để các tồn tại cũng như hành lang an toàn lưới điện  

Trước đó, Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội EVN HANOI cũng đã công bố phương án đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định và chất lượng nhằm phục vụ người dân trên địa bàn Thủ đô đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Theo đó, EVN HANOI sẽ không thực hiện giảm cung cấp điện để nâng cấp lưới điện từ 0h00 ngày 26/01/2019 (tức ngày 21 tháng Chạp năm Mậu Tuất) đến 24h ngày 10/02/2019 (tức ngày 06 Tết năm Kỷ Hợi) trong dịp Tết Nguyên đán và phục vụ các hoạt động chào xuân 2019.

Đăng Chung