Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 8/8/2019 10:30

Đắk Lắk: Mưa lớn, một người dân bị nước cuốn trôi

Thi thể ông Tùng được người dân phát hiện sau khi bị nước cuốn trôi.Thi thể ông Tùng được người dân phát hiện sau khi bị nước cuốn trôi.

Sáng 8/8, ông Ngô Minh Đức – Chủ tịch UBND xã Quảng Hiệp (huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, những ngày qua mưa lớn kéo dài, nước chảy xiết đã cuốn trôi một người dân.

Theo thông tin ban đầu, vào trưa 7/8, ông Hoàng Trung Tùng (SN 1959, trú tại thôn Hiệp Kết, xã Quảng Hiệp) đi dọc theo con suối Ea Tul cạnh nhà mình. Tuy nhiên, chẳng may ông bị trượt chân té, do nước chảy xiết nên nạn nhân bị cuốn trôi.

Sau đó, người thân không thấy ông nên đi tìm và báo cho cơ quan chức năng. Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, mọi người phát hiện thi thể ông Tùng cách vị trí bị cuốn trôi khoảng 3km.

Theo ông Đức gia đình ông Tùng thuộc diện hộ nghèo tại địa phương. Do đó, ngay sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ ban đầu 3 triệu đồng để gia đình tổ chức mai táng cho nạn nhân.

Cũng theo vị chủ tịch xã, mưa lớn kéo dài khiến mực nước tăng cao làm hơn 1.000ha hoa màu, cà phê, tiêu… của người dân bị ngập úng. Bên cạnh đó, có khoảng 10ha ao hồ bị ngập tràn. Ngoài ra, một số nhà dân trên địa bàn cũng bị ngập cục bộ.

Theo Trúc Hân

Tin tiêu điểm