Bản in

Thời sự

Thứ Tư, 22/2/2017 01:35

Đặc nhiệm vào 'hang ổ' bắt 'trùm' cung cấp ma túy cho các quán bar

Đối tượng Dũng tại cơ quan công an.Đối tượng Dũng tại cơ quan công an.

Dũng thuê khách sạn làm nơi tạm trú để giấu hàng, tiêu thụ dần. Đúng lúc, gã cùng đàn em đi giao hàng trở về bất ngờ gặp cảnh sát đặc nhiệm đã chờ sẵn ở phòng.

Ngày 20/2, Trung tá Mai Thống Nhất - Đội trưởng Cảnh sát Hình sự đặc nhiệm (Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TPHCM) - cho biết, đơn vị này vừa triệt phá một đường dây ma túy chuyên cung cấp cho các vũ trường, quán bar trên địa bàn TPHCM.

Trong đó, kẻ cầm đầu đường dây ma túy là gã đàn ông hơn 30 tuổi, có tiếng tăm trong giới giang hồ, dân ma túy nhiều tỉnh thành.

Đối tượng tên Phạm Việt Dũng (35 tuổi, tạm trú TPHCM) và 5 đàn em đã được bàn giao cho Công an quận 10 và Công an quận Phú Nhuận (TPHCM) phối hợp xử lý theo thẩm quyền. Địa bàn hai quận này là nơi diễn ra các giao dịch tàng trữ, mua bán ma túy.

Theo đó, trưa 16/2, tổ tuần tra Đội 3 phát hiện 2 thanh niên chạy xe máy có biểu hiện nghi vấn nên dừng xe kiểm tra. Công an phát hiện trong túi quần của Nguyễn Ngọc Trường An (đàn em của Dũng) có hơn 20 viên ma túy tổng hợp.

Làm việc với cơ quan điều tra, An khai nhận đi giao ma túy cho Dũng, hiện đang ở trong khách sạn trên đường Phan Xích Long (quận Phú Nhuận).

Từ lời khai của An, 10 trinh sát đặc nhiệm phối hợp cùng Công an quận Phú Nhuận bí mật vây ráp khách sạn T.S. mà Dũng cùng một đàn em tên Tài thuê ở nhiều ngày. Tuy nhiên, lúc này nhân viên nhà nghỉ cho biết, vị khách vừa ra ngoài chưa về.

Trước tình huống bất khả kháng, các trinh sát buộc phải ém binh bên ngoài và trong khách sạn. Đúng 17 giờ, Dũng trở về phòng thuê khách sạn thì bất ngờ khi thấy cảnh sát đặc nhiệm đã chờ sẵn trong phòng. Đối tượng toan leo ban công nhảy ra ngoài tẩu thoát nhưng đã bị khống chế.

Khám xét căn phòng của Dũng thuê cùng giỏ xách hắn mang trên người, công an thu giữ 450 viên ma túy tổng hợp, 3 gói ma túy đá, tiền và điện thoại... là những tang vật liên quan đến hành trình buôn bán ma túy.

Dũng khai nhận, cầm đầu một đường dây ma túy các loại cung cấp cho các vũ trường, quán bar trên địa bàn TP.HCM trong thời gian qua. Hiện, đường dây này còn có nhiều con nghiện ma túy tham gia.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra mở rộng.

Theo Huệ Trần
Người Đưa Tin