Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 19/7/2018 18:20

Đà Nẵng sẽ mở văn phòng đại diện du lịch tại Trung Quốc

 Lượng khách du lịch Trung Quốc đến Đà Nẵng thông qua tour du lịch 0 đồng rất đông.

Lượng khách du lịch Trung Quốc đến Đà Nẵng thông qua tour du lịch 0 đồng rất đông.

GD&TĐ - Đại diện Sở Du lịch TP Đà Nẵng đã xác nhận thông tin này tại buổi họp báo Quý II do UBND TP Đà Nẵng tổ chức vào sáng nay, (ngày 19/7).

Ông Nguyễn Xuân Bình – Phó GĐ Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, mục đích của việc thành lập văn phòng đại diện ngành du lịch tại các nước nhằm giúp có thêm kênh quảng bá thông tin, hình ảnh của Đà Nẵng đến người dân các nước sở tại. Việc mở các văn phòng đại diện du lịch cũng nhằm giúp kết nối các công ty, doanh nghiệp tại Đà Nẵng và trong nước với thị trường nước ngoài.

Hiện Đà Nẵng có văn phòng đại diện du lịch ở Nhật Bản, có người đại diện về du lịch ở Hàn Quốc. Săp tới, ngoài tiến hành mở văn phòng đại diện tại Trung Quốc, Đà Nẵng còn nghiên cứu mở văn phòng tại một số nước Tây Âu.

Thông tin thêm về tour du lịch 0 đồng, ông Nguyễn Văn Bình khẳng định: “Thực tế không ai đi du lịch mà không mất đồng nào, Qua đánh giá thì một khách du lịch Đông Bắc Á đến Đà Nẵng cho trong tour tối thiểu là 4 triệu đồng, ngoài tour tối thiểu là 6 triệu đồng. Tour này bù đắp chi phí thông qua hoạt động mua sắm”.

Hà Nguyên