Thời sự

Đà Nẵng: Khánh thành Công viên nước mini Arena water park

ĐẠI THẮNG - 21:17 01/06/2018
 Công viên nước mini Arena water park có sức chứa 500 khách mỗi ngày. Công viên nước mini Arena water park có sức chứa 500 khách mỗi ngày.

Công viên nước mini Arena water park có sức chứa 500 khách mỗi ngày, được xây dựng trên diện tích trên 1000m2; bao gồm khu vui chơi tổng hợp với 6 hồ bơi diện tích được phân loại cho nhiều lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn. Cầu trượt Composite với 2 máng trượt thẳng và xoắn cho bé cảm giác tò mò, thích thú và khám phá cảm giác lạ.

Khu nhà phao dưới nước cũng là một hoạt động vui chơi được trẻ em yêu thích với nhà phao nhún và cưỡi phao bơi. Ngoài ra, công viên nước còn có những khu giải trí, cà phê, dịch vụ dã ngoại ngoài trời dành cho phụ huynh và cac em nghỉ ngơi trước và sau khi vui chơi.

Các bể bơi tại công viên nước mini luôn được theo dõi và vận hành đúng tiêu chuẩn về an toàn, vệ sinh và sức khỏe. Bể bơi luôn được làm ấm bởi hệ thống lưu dẫn, tuần hoàn và gia nhiệt hiện đại, thường xuyên được theo dõi và xử lý đúng quy trình để cân bằng độ PH, đảm bảo là một điểm vui chơi và rèn luyện thể lực phù hợp với trẻ em.

Cắt băng khánh thành Công viên nước mini Arena water park. 

Arena water park còn là nơi tổ chức các chương trình dạy bơi phòng chống đuối nước cho các thanh thiếu niên tại Tp. Đà Năng. Đội ngũ huấn luyện viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm hướng dẫn kỹ thuật bơi, tiến tới nơi đây sẽ tổ chức các lớp dạy bơi chất lượng cao...

Ông Huỳnh Đức Linh - Giám đốc công ty TNHH Sagapa chia sẻ: “Việc đưa mô hình công viên nước mini vào hoạt động đã được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm phục vụ cho người dân có nhu cầu vui choi, dã ngoại một cách an toàn, tiện lợi và đảm bảo sức khỏe. Hiện nay, đã có rất nhiều nơì kinh doanh mô hình này hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích cho chính chủ đầu tư và khách hàng”

Công viên nước mini Arena water park sẽ mở cửa từ 5 giờ đến 19 giờ hàng ngày. Mức vé thường ngày là 30 ngàn/1 lượt, riêng thứ 7 và chủ nhật và dịp lễ là 40 ngàn/ lượt. Công viên có tổ chức dạy bơi cho các em thiếu nhi và người lớn, mỗi khóa 1.000.000 đồng/1 suất/12 buổi học.

Đại Thắng

Bình luận của bạn đọc