Bản in

Thời sự

Thứ Hai, 19/1/2015 22:34

Cứu bạn nhảy sông tự tử, cả hai cùng bị chết đuối

Thấy bạn đang có ý định nhảy xuống sông tự tử, Quyền ra sức can ngăn nhưng không được. Khi bạn đã gieo mình xuống sông, Quyền lập tức lao xuống cứu bạn nhưng không thành.
Thông tin từ Công an xã Lai Vu (Kim Thành, Hải Dương) cho biết, khoảng 7h sáng nay (19/1), người dân đã phát hiện thấy hai thi thể thanh niên tại khúc sông ở khu vực chân cầu Lai Vu.
Cơ quan chức năng đang giải quyết vụ việc
Cơ quan chức năng đang giải quyết vụ việc
Nhận được tin báo, cơ quan chức năng địa phương đến phong tỏa hiện trường và giải quyết vụ việc. Danh tính 2 nạn nhân được xác định là Đỗ Văn L. (SN 1992) và Phạm Văn Quyền (SN 1994). Cả hai nạn nhân là bạn thân với nhau, ở cùng phòng trọ và đều trú ở xã Nguyễn Trãi, huyện Ân Thi (Hưng Yên).
Theo ông Phạm Văn Quyết (bố đẻ nạn nhân Quyền) cho biết, trước khi xảy ra sự việc L. và người yêu tên T. có mâu thuẫn tình cảm với nhau. Sau đó, T. đòi chia tay, L. không chịu và tuyên bố sẽ tự tử.
Ngày 13/1, L. tới cầu Lai Vu và có ý định tử tử. Thấy vậy, T. gọi điện cho Quyền nhờ ra khuyên bảo và can ngăn L. Ra tới nơi, Quyền đã ra sức khuyên nhủ L. từ bỏ ý định tự tử nhưng bất thành. Khi thấy L. bất ngờ gieo mình xuống dòng nước, Quyền vội vã lao xuống cứu bạn. Hậu quả, cả hai cùng bị chết đuối, cho đến sáng nay mới tìm thấy thi thể 2 nạn nhân.
Hiện cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể hai nạn nhân cho gia đình để đưa về quê an táng.

Theo Dân trí