Bản in

Thời sự

Thứ Hai, 15/6/2015 13:10

Cùng lúc phát hiện hai thi thể trên sông Đồng Nai

Khoảng hơn 6 giờ và lúc 9 giờ 30 phút sáng 15.6, trên sông Đồng Nai, đoạn qua phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa (Đồng Nai), một tổ tuần tra của Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu hộ cứu nạn trên sông (Công an tỉnh Đồng Nai) đã phát hiện hai thi thể đàn ông chết trên sông.

Thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, công an và ngành chức năng liên quan tổ chức tìm kiếm thi thể nạn nhân L.N.L. (39 tuổi) gặp nạn chết đuối trên sông vào chiều ngày 14.6.

Tuy nhiên, trong lúc lực lượng này đang tìm kiếm thi thể chị L thì bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông khác ngay khu vực cầu Đồng Nai (chưa rõ lai lịch). Nạn nhân mặc quần đen, áo thun màu xanh nhạt, trên tai và ngực nạn nhân có dính máu.

Sau đó, đến 9 giờ 30 phút cùng ngày, lực lượng làm nhiệm vụ đã tìm thấy thi thể nạn nhân L.N.L. tại khu vưc phà An Hảo (phường An Bình, TP.Biên Hòa) nằm ẩn khuất trong đám bèo. Thi thể của nạn nhân L. không mặc áo, mặc quần sooc jean, trong khi đó tài sản mang trên người nạn nhân vẫn còn nguyên.

Cung luc phat hien hai thi the tren song Dong Nai
Lực lượng làm nhiệm vụ đang vớt xác anh L.N.L.

Theo người nhà nạn nhân L. chiều ngày 14.6, anh L. có nhậu cùng bạn bè. Sau khi nhậu say cả nhóm thách nhau nhảy xuống sông Đồng Nai bơi thi. Anh L. cũng xuống bơi, vừa bơi ra xa bờ khoảng 4 mét thì anh L. bị đuối nước rồi chìm hẳn. Cũng theo người nhà nạn nhân, anh L. bơi rất giỏi nhưng có thể uống nhiều bia rượu bị xỉn nên gặp nạn.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ hai vụ việc trên.

Theo danviet.vn