Bản in

Thời sự

Thứ Ba, 9/6/2015 22:18

Cửa hàng thời trang của hot girl Sài thành bị trộm cuỗm sạch

Bên trong cửa tiệm của Vân Shi. Ảnh: Hà Vân.Bên trong cửa tiệm của Vân Shi. Ảnh: Hà Vân.

Theo chia sẻ của Vân Shi, sau một tuần đi vắng, cửa hàng thời trang của cô bị trộm lấy hết quần áo, giày dép, tiền trong tủ...

Ngày 9/6, trên trang cá nhân, Vân Shi (Lê Thị Hà Vân, 18 tuổi) chia sẻ thông tin cửa hàng thời trang của cô bị trộm cuỗm sạch tất cả tài sản. Theo đó, hot girl đi nước ngoài một tuần, khi về nước thì phát hiện sự việc.

"Bọn trộm càn quét hết sạch đồ không còn 1 cái móc quần áo. Còn cả món quà của mẹ... Ngồi đây gục xuống và tự dưng thấy quá mệt mỏi" - Vân Shi viết trên trang cá nhân.

Vân Shi cho biết, cửa hàng của cô nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu (quận 3, TPHCM), hoạt động từ tháng 9/2014.

Cô phát hiện vụ trộm vào lúc 18 giờ, ngày 8/6, khi vừa về Việt Nam sau 1 tuần làm việc ở nước ngoài.

Trong biên bản tường trình với công an phường 3 (quận 3) Vân viết: "Từ ngày 1/6, tôi có việc đi xa nên giao cửa hàng thời trang cho nhân viên tên T. và người giúp việc. Tối 5/6, người giúp việc có gọi điện xin nghỉ phép ra Hà Nội. Trong ngày hôm đó, nhân viên T. cũng xin nghỉ 3 ngày về quê thăm ông bà.

Trước khi nghỉ, tôi có dặn dò nhân viên khóa cửa hàng cẩn thận, khi nào tôi chuẩn bị về TPHCM thì nhờ người nhà mang chìa khóa gửi cho hàng xóm. Đến lúc mẹ của nhân viên T. đến đưa chìa khóa cho hàng xóm thì họ báo với tôi là cửa hàng không có khóa.

Sau đó, tôi nhờ người sang kiểm tra, lúc đó có người dân xung quanh làm chứng thì cửa hàng trống trơn, camera bị phá hỏng. Bên trong, tất cả giày dép, quần áo, tiền trong thủ, máy tính và một số tài sản khác đã bị mất".

Cửa hàng thời trang của hot girl Sài thành bị trộm cuỗm sạch
Vân Shi trong ngày khai trương cửa hàng năm 2014. Ảnh: Tupo.

Vân Shi cho biết thêm, cửa hàng cô nằm trên phố đông người qua lại, nên vụ trộm xảy ra khiến cô không khỏi bất ngờ. Hiện cô chưa thống kê tổng giá trị tài sản bị mất.

Trao đổi với Zing.vn, một đồng chí công an quận 3 xác nhận có đơn báo về vụ trộm. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ sự việc.

Vân Shi là thế hệ hot girl cùng thời với Quỳnh Anh Shyn, Mẫn Tiên,… Từ năm 15 tuổi, nhờ vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu, Vân Shi được nhắc đến với tên gọi "cô bé trà sữa" phiên bản Việt. Từ đó, hot girl trở thành người mẫu ảnh, đóng MV ca nhạc...

Năm 2014, khi mới 17 tuổi, Vân Shi lấn sân sang kinh doanh khi khai trương cửa hàng thời trang mang tên cô.

Theo news.zing.vn