rssheader

18/01/2021

Cử tri đề nghị xử lý nghiêm vụ tiếp viên Vietnam Airlines để lây nhiễm COVID-19

PV (T/H) - 01/12/2020, 14:22 GMT+07 | Thời sự
Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri. Ảnh: PLO

Sáng 1/12, tổ đại biểu Quốc hội TP. HCM và tổ đại biểu HĐND TP. HCM đã có buổi tiếp xúc với cử tri quận 2.

Tổ đại biểu Quốc hội TP. HCM gồm có ông Phan Nguyễn Như Khuê – Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP. HCM, bà Nguyễn Thị Quyết Tâm – nguyên Chủ tịch HĐND TP. HCM và bà Trịnh Ngọc Thúy – Phó Chánh án TAND TP. HCM.

Tổ đại biểu HĐND TP. HCM có ông Nguyễn Văn Hiếu – Bí thư Quận ủy quận 5, ông Nguyễn Hồng Hà, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty văn hóa Sài Gòn TNHH MTV và bà Nguyễn Thị Ngọc Hương, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận 2.

Buổi tiếp xúc cử tri diễn ra trong bối cảnh tại TP. HCM một giáo viên tiếng Anh đã nhiễm COVID-19 từ một tiếp viên hàng không khi người này cách ly tại nhà ở quận Tân Bình.

Trước những diễn biến mới của dịch COVID-19, nên cử tri tới tham dự buổi tiếp xúc phải đeo khẩu trang và đo thân nhiệt từ đầu.

Tại buổi tiếp xúc, ông Diệp Sáng, cử tri phường Cát Lái cho rằng thành phố đang đi vào giai đoạn nguy hiểm khi BN1342 là tiếp viên hàng không hãng Vietnam Airlines đã lây COVID-19 cho BN1347 là giáo viên tiếng Anh.

“Cần phải làm việc lại với khu cách ly tập trung này. Anh mới 2 lần xét nghiệm có kết quả âm tính, chưa xét nghiệm lần thứ 3 đã cho về cách ly ở nhà, tức là mới chỉ cách ly tập trung được 4 ngày. Trong thời gian cách ly ở nhà, tiếp viên này đã giao lưu với một số người khác nên xảy ra tình trạng lây nhiễm như vậy”, VTC News dẫn lời ông Diệp Sáng 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm