Bản in

Thời sự

Thứ Hai, 27/2/2017 02:07

Cụ ông đột tử trong tư thế trong tư thế ngồi dựa cột ở nhà chờ

Khu vực bến xe Niệm Nghĩa, nơi xảy ra vụ cụ ông đột tử sáng 26/2.Khu vực bến xe Niệm Nghĩa, nơi xảy ra vụ cụ ông đột tử sáng 26/2.

Cụ ông đột tử trong tư thế ngồi ở nhà chờ của bến xe Niệm Nghĩa (Hải Phòng).

Chiều 26/2, đại diện Ban quản lý Bến xe khách Niệm Nghĩa cho biết đang phối hợp với gia đình đưa thi thể một cụ ông bị đột tử tại bến xe vào sáng cùng ngày về quê an táng.

Trước đó, hồi 9 giờ cùng ngày hành khách và nhân viên tại Bến xe Niệm Nghĩa (đường Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng) hốt hoảng phát hiện cụ ông tắt thở trong tư thế ngồi dựa cột bê tông ở nhà chờ.

Ban quản lý bến xe đã báo cho lực lượng công an và chính quyền địa phương tới giải quyết. Quá trình khám nghiệm, lực lượng chức năng xác định ông cụ chết đột tử. Trong người cụ không có giấy tờ tùy thân, ngoài thẻ hội viên Hội Người khuyết tật thị xã Chí Linh (Hải Dương) mang tên Phương (69 tuổi).

Các cơ quan chức năng đã liên lạc được với người thân của cụ Phương. Gia đình nạn nhân cho hay cụ Phương là người gốc Hải Phòng nhưng lập nghiệp và sinh sống tại thị xã Chí Linh. Sáng nay, cụ ông này ra bến xe Niệm Nghĩa bắt xe khách về nhà thì bị đột quỵ, tử vong.

Theo Phụ Nữ News

Tin tiêu điểm