Bản in

Thời sự

Thứ Hai, 23/1/2017 12:07

Công Vinh và nụ cười chinh phục khán giả TP HCM

Quyền Chủ tịch Lê Công Vinh của CLB TP HCM tiếp tục cho thấy sự chuyên nghiệp trong cách hành xử với người hâm mộ ở thành phố mang tên Bác.

Cong Vinh va nu cuoi chinh phuc khan gia TP.HCM - Anh 1

Quyền Chủ tịch Lê Công Vinh của CLB TP.HCM đã dành tặng cho những khán giả tới sân Thống Nhất vào chiều ngày 22/1 món quà rất ý nghĩa. Theo đó, anh gửi đến họ những trái bóng như "lì xì" ngày Tết sắp đến trong phần giao lưu trước trận gặp CLB Hà Nội.

Cong Vinh va nu cuoi chinh phuc khan gia TP.HCM - Anh 2

Thời gian qua, Công Vinh luôn tỏ ra gần gũi với người hâm mộ. Anh sẵn sàng nán lại để chụp ảnh với khán giả bất cứ khi nào họ yêu cầu.

Cong Vinh va nu cuoi chinh phuc khan gia TP.HCM - Anh 3

Trong trận đấu chiều 22/1 thuộc vòng 4 V.League 2017, CLB TP.HCM để thua CLB Hà Nội 1-3. Kết quả này không làm toàn thể đội bóng hài lòng. Thế nhưng Công Vinh vẫn giữ sự chuyên nghiệp thường thấy, anh cùng các học trò đi khắp khu vực khán đài của những CĐV để gửi lời cám ơn đến họ.

Cong Vinh va nu cuoi chinh phuc khan gia TP.HCM - Anh 4

Với Công Vinh, mỗi trận đấu có sự hiện của khán giả lại trở thành nguồn động viên to lớn cho CLB.

Cong Vinh va nu cuoi chinh phuc khan gia TP.HCM - Anh 5

Công Vinh chinh phục các CĐV trẻ có mặt trên khán đài khi chủ động bắt tay với họ. Động thái này làm ấm lòng NHM. Rất nhiều tiếng ủng hộ cựu sao đội tuyển Việt Nam liên tục được khán giả hò reo.

Cong Vinh va nu cuoi chinh phuc khan gia TP.HCM - Anh 6

Đặc biệt, quyền Chủ tịch CLB TP.HCM luôn giữ nụ cười niềm nở trên môi.

Cong Vinh va nu cuoi chinh phuc khan gia TP.HCM - Anh 7

Sau trận đấu, Công Vinh hơi thất vọng khi đội nhà thua cuộc. Thế nhưng anh không biểu hiện sự cáu gắt với cầu thủ. Quan sát trên sân cho thấy cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam dùng những lời rất ân cần gửi gắm đến các thành viên trong đội TP HCM.

Theo Nguyên Trí
Zing

Tin tiêu điểm