Bản in

Thời sự

Thứ Ba, 9/6/2015 19:39

Cổng sắt Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội đè trúng 2 người đi xe máy

Khoảng 16h ngày 9/6, trận gió lốc đã kéo đổ cổng chào bằng sắt trước Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội trên đường Trần Hưng Đạo (Hà Nội) đè trúng hai người đi xe máy trên đường, khiến một người phụ nữ bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.
Chiếc cổng chào bị gió kéo đổ vào người đi đường. Ảnh: CTV. Chiếc cổng chào bị gió kéo đổ vào người đi đường. Ảnh: CTV.

Theo người dân chứng kiến sự việc thì thời điểm xảy ra sự việc có gió rất to và đông người qua lại.

“Chiếc cổng chào bằng sắt đổ sập xuống đè lên người phụ nữ ngồi phía sau xe máy, còn người đàn ông điều khiển lọt vào giữa khung thép may mắn thoát nạn”, nhân chứng cho hay.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, hàng chục người dân đi đường nhanh chóng cùng nhau nâng chiếc cổng sắt lên và gọi xe taxi đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Tại hiện trường, gió lốc làm đổ toàn bộ chiếc cổng chào ra phía đường Trần Hưng Đạo bị hư hỏng nặng. Không lâu sau đó lực lượng chức năng và các công nhân đã nhanh chóng tháo dỡ chiếc cổng chào này.

Trước đó ngày 1/6, một trận gió lốc lớn cũng đã quật đổ cổng chào bằng sắt trước Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. May mắn không có ai bị thương.

Trước đó, tối 1/6 một chiếc cổng chào cũng bị gió lốc kéo đổ. Ảnh: Thanh Hà.
Chiếc cổng chào bằng sắt trước khi đổ được chụp vào ngày 1/6. Ảnh: Thanh Hà.
Ngay sau khi xảy ra sự việc, hàng chục người dân đi đường nhanh chóng cùng nhau nâng chiếc cổng sắt lên và gọi xe taxi đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Theo tienphong