Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 26/10/2017 16:12

Công an Sóc Trăng tìm chiến sĩ mất tích trên đường về nhà

Công an Sóc Trăng tìm chiến sĩ mất tích trên đường về nhà

GD&TĐ - Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng vừa có thông báo đến các cơ quan chức năng để nhờ hỗ trợ tìm kiếm một chiến sĩ công an mất tích trên đường từ trường về nhận công tác

Ngày 25/10, Đại tá Lê Minh Quang – Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng vừa gửi thông báo đến các đơn vị của Bộ Công an và Công an tỉnh, thành… để nhờ hỗ trợ tìm kiếm một chiến sĩ công an mất tích trên đường từ trường về nhận công tác, nếu phát hiện Lê Hoàng Phúc ở đâu, thông báo về Phòng Tổ chức Công an tỉnh Sóc Trăng qua điện thoại 069.3751.157 để phối hợp giải quyết.

Đại tá Lê Minh Quang - Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, ngày 11/10, Trường Trung cấp cảnh sát vũ trang đã có thông báo về việc học viên Lê Hoàng Phúc đã được điều động đến nhận công tác tại Công an tỉnh Sóc Trăng kể từ ngày 2/10/2017. Nhưng đến nay Phúc vẫn chưa đến trình diện tại Công an tỉnh Sóc Trăng và không rõ lý do và gia đình Phúc cũng mất liên lạc với chiến sĩ này.

Theo bà Phạm Thị Út Em (ngụ xã An Thạnh 3, huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng) là mẹ của chiến sĩ công an bị mất tích, từ khi con thông báo đang trên đường từ trường về nhà đã 20 ngày, gia đình bà vẫn chưa liên lạc được với con trai.

Bà Út cho biết, Lê Hoàng Phúc (SN 1996) học ở trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang. Ngày 30/9, Phúc gọi điện thoại báo tin ngày 2/10 trường trao bằng tốt nghiệp nên ngày 5/10 sẽ bay từ Hà Nội về Cần Thơ, sau đó sẽ đến Công an tỉnh Sóc Trăng làm thủ tục nhận công tác.

Đến khoảng 20h tối 5/10, Phúc gọi điện về cho bà nói đã về đến Cần Thơ và xin ở lại nhà người bạn học cũ, sáng mai về sớm. Đến 5h sáng 6/10, sợ con ngủ quên nên bố Phúc gọi điện nhắc điện thoại nhưng không liên lạc được.

Sau nhiều lần không gọi được, gia đình tổ chức đi tìm nhưng cũng không có thông tin gì về Phúc, gia đình bà Út Em đã trình báo vụ việc đến Công an xã An Thạnh 3, Công an tỉnh Sóc Trăng, Công an TP Cần Thơ.

Hiền Phạm (tổng hợp)

Tin tiêu điểm