Bản in

Thời sự

Thứ Bảy, 14/3/2015 22:38

Con “tâm thần” giết cha

Nhiều người dân tập trung xem cơ quan chức năng xử lý vụ việcNhiều người dân tập trung xem cơ quan chức năng xử lý vụ việc

GD&TĐ - Sự việc đau lòng này xảy ra tại xã Hải Thượng (Hải Lăng, Quảng Trị) khi đứa con bất hiếu đã cầm rựa chém bố đẻ của mình nhiều nhát dẫn đến tử vong...

Khoảng 11 giờ ngày 13/3, người dân sống cạnh nhà ông Lê Văn Diên - Sinh năm 1962, trú tại thôn Thượng Xá (Hải Thượng, Hải Lăng, Quảng Trị) thấy tiếng kêu cứu liền chạy qua thì thấy Lê Văn Hòa (SN 1986) là con trai ông Diên tay đang cầm cây rựa hò hét, cạnh đó ông Diên nằm bất động giữa sân của nhà hàng xóm, trên cơ thể xuất hiện nhiều vết chém.

Ngay sau đó, người dân cùng lực lượng chức năng khống chế Hòa Theo nhiều người dân thì trong vài tháng gần đây Hòa có biểu hiện của bệnh tâm thần bởi thi thoảng Hòa lên cơn điên và quậy phá.

Sáng 13/3, ông Diên nghe Hòa quậy phá bên nhà hàng xóm nên đã qua đưa Hòa về nhưng không ngờ Hòa dùng rựa chém ông Diên nhiều nhát.

Hiện thi thể của ông Diên sau khi cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi đã được người nhà đưa về mai táng Hòa đang bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Vĩnh Quý

Tin tiêu điểm