Bản in

Thời sự

Thứ Tư, 10/5/2017 16:07

Côn đồ cầm dao xông vào shop quần áo chém người

Khoảng 8 người đi trên nhiều xe máy đến trước cửa tiệm quần áo, cầm dao, mã tấu lao vào chém nhân viên.

Sáng 10/5, công an Q.Bình Tân (TP.HCM) cho biết đang tiến hành điều tra làm rõ một vụ chém người trên địa bàn khiến một người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Chung, 19 tuổi, quê Thanh Hóa - nhân viên bán hàng tại một shop bán áo quần thời trang trên đường Lộ Tẻ, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, Tp.HCM.

Con do cam dao xong vao shop quan ao chem nguoi - Anh 2

Những hình ảnh được camera an ninh ghi lại.

Trước đó, khoảng 22h15 tối 7/5, anh Chung và một số nhân viên bán hàng tại đây đang dọn dẹp, để đóng cửa tiệm bất ngờ bị một nhóm thanh niên, khoảng 8 người đi trên nhiều xe máy đến trước cửa tiệm hành hung. Trong đó, có 3 người tay cầm hung khí xông thẳng vào bên trong khiến nhiều người hốt hoảng bỏ chạy. Anh Chung và một nhân niên nam bán hàng khác tên Quý, 16 tuổi, quê Sóc Trăng chạy không kịp và bị nhóm người này vung dao chém liên tiếp, đạp, đá vào người đến khi nạn nhân nằm gục xuống sàn nhà.

Gây án xong nhóm đối tượng nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Anh Chung bị thương nặng ở đầu, vai, đứt gân tay phải được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Riêng Quý may mắn chỉ bị thương nhẹ do bị chém bằng sống dao.

Toàn bộ diễn biến vụ việc được camera an ninh tại cửa hàng ghi lại.

Theo Lê Nghĩa
Giao Thông

Tin tiêu điểm