Bản in

Thời sự

Thứ Sáu, 18/1/2019 09:18

Có hay không CSGT Thanh Hóa quăng "lưới" khiến học sinh bị thương?

Hình ảnh trên mạng xã hội cho rằng 1 học sinh bị ngã xuống đường do CSGT "phóng" bùi nhùi.Hình ảnh trên mạng xã hội cho rằng 1 học sinh bị ngã xuống đường do CSGT "phóng" bùi nhùi.

GD&TĐ - Mới đây trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh cho rằng, trong lúc tham gia giao thông, một học sinh đi xe máy điện đã bị Cảnh sát Giao thông Công an TP. Thanh Hóa phóng bùi nhùi, khiến học sinh này ngã xuống đường và bị thương. 

Theo đó, chiều ngày 17/1 mạng xã hội facebook chia sẻ những hình ảnh, nội dung liên quan đến sự việc một học sinh nam, mặc áo đồng phục của trường học bị ngã bên cạnh chiếc xe máy điện. Nhiều người dân xúm vào giúp đỡ nam sinh này.

Người đăng tải những hình ảnh này cho rằng, CSGT TP Thanh Hóa trong khi dùng bùi nhùi (dạng lưới đánh cá) để xử lý những trường hợp vi phạm giao thông đã không may quăng nhầm vào chiếc xe đạp điện của nam sinh,  khiến em này bị tai nạn.

Theo thông tin chia sẻ, hậu quả của sự việc trên cũng đã khiến một nam thanh niên vi phạm giao thông bị ngã gãy răng, còn nam sinh đi xe đạp điện bị tai nạn trầy xước khắp người....

Sự việc xảy ra trên đường Lê Hoàn, TP. Thanh Hóa. Ảnh mạng xã hội. 

Sáng nay (18/1), trao đổi với báo chí, một lãnh đạo CSGT TP.Thanh Hóa cho biết, có việc quăng lưới “bùi nhùi” bắt xe vi phạm, tuy nhiên phủ nhận gây tai nạn khiến một học sinh đi xe máy điện bị ngã gây xôn xao dư luận.

Theo vị lãnh đạo này, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 11h trưa hôm qua (17/1).

Vào thời điểm trên, khi tổ công tác 135 (được thành lập theo Quyết định của Công an tỉnh Thanh Hóa) đang làm nhiệm vụ tại chốt ngã tư đại lộ Lê Lợi và đường Lê Hoàn, thì có 1 nam thanh niên điều khiển xe máy không mang biển số, không đội mũ bảo hiểm lưu thông.

Khi thấy lực lượng CSGT làm nhiệm vụ, nam thanh niên này liền quay đầu bỏ chạy và tông vào 1 chiếc xe máy điện đang sang đường, lúc này trên xe có 2 học sinh.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng CSGT đã chạy lại giúp đỡ 2 học sinh nói trên vào bên đường. Cũng theo vị lãnh đạo này, nguyên nhân có bùi nhùi lưới bên xe máy điện của học sinh là do lúc tổ công tác đang làm nhiệm vụ gần đó mang lại để giúp đỡ hai học sinh bị tai nạn.

Hồng Đức

Tin tiêu điểm