Bản in

Thời sự

Thứ Bảy, 27/2/2016 00:55

Cô gái gửi tin nhắn “em sẽ đi về nơi xa lắm” rồi nhảy cầu tự tử

Ít phút sau khi nhắn tin cho một người tên C với nội dung “em sẽ đi về nơi xa lắm”, cô gái trẻ bất ngờ gieo mình xuống sông tự vẫn.

Sáng nay (26.2), lực lượng chức năng TP.Hải Dương (tỉnh Hải Dương) đã tìm thấy thi thể cô gái nhảy cầu Phú Lương (khu 3, phường Nhị Châu, TP.Hải Dương) tự vẫn vào trưa 25.2.

co gai gui tin nhan “em se di ve noi xa lam” roi nhay cau tu tu hinh anh 1

Lực lượng chức năng tìm thấy thi thể cô gái xấu số.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị N.T.K.A (27 tuổi, ở thị xã Chí Linh, Hải Dương).

Thông tin ban đầu, khoảng hơn 12h ngày 25.2, một số người đi qua cầu Phú Lương nhìn thấy chị K.A đứng khóc trên thành cầu. Sau đó ít phút, cô gái leo qua lan can cầu gieo mình xuống sông Thái Bình.

Tại khu vực chị K.A nhảy cầu, người dân phát hiện một đôi bốt, một điện thoại di động và một chiếc ví (bên trong có một số giấy tờ mang tên N.T.K.A).

Khi mọi người tìm số điện thoại để tìm cách liên lạc cho người thân của cô gái thì phát hiện vài phút trước khi nhảy cầu quyên sinh, K.A nhắn tin cho một người tên tên C với nội dung "Em sẽ đi về nơi xa lắm".

Nhận được thông tin, Công an TP.Hải Dương đã phối hợp với lực lượng chức năng tìm kiếm cô gái trên đoạn sông nơi xảy ra vụ việc.

co gai gui tin nhan “em se di ve noi xa lam” roi nhay cau tu tu hinh anh 2

Nhiều người dân tập trung trên cầu Phú Lương theo dõi lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân lên bờ.

Đến 10h sáng 26.2, lực lượng tìm kiếm đã phát hiện thi thể cô gái ngay khu vực chân cầu Phú Lương. Nguyên nhân việc cô gái tự tử đang được lực lượng chức năng làm rõ.

Trước đó, sáng 22.2, anh Nguyễn Văn Hương (35 tuổi, ở huyện Gia Lộc, Hải Dương) và cháu Nguyễn Anh Hùng (7 tuổi, con đẻ anh Hương) cũng nhảy từ xuống phía dưới chân cầu Phú Lương. Sự việc khiến cháu Hùng tử vong, còn anh Hương bị thương nặng.

Điều tra ban đầu xác định, anh Hương nghiện rượu, mắc bệnh tự kỷ, không thường xuyên giao tiếp với người ngoài. Trước hôm xảy ra sự việc, ngày 21.2 là sinh nhật cháu Hùng, mọi năm không tổ chức nhưng năm nay anh Hương quyết định tổ chức cho con, dù chỉ ăn ngọt bánh kẹo. Khoảng 7h ngày 22.2, sau khi uống rượu, anh Hương đèo cháu Hùng bằng xe đạp đi khỏi nhà và xảy ra sự việc đau lòng trên.

Theo Dân Việt