Có dấu hiệu bạo hành trẻ, một cơ sở mầm non bị đình chỉ để điều tra

NGUYỄN DỊU - 08:22 16/04/2019
Hai cô giáo của cơ sở mầm non tư thục Đồ Rê Mí quăng quật trẻ trong khi xếp chỗ ngủ trưa (ảnh cắt từ clip) Hai cô giáo của cơ sở mầm non tư thục Đồ Rê Mí quăng quật trẻ trong khi xếp chỗ ngủ trưa (ảnh cắt từ clip)

Trước đó, tối 11/4, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 1 video clip ghi lại hình ảnh 2 cô giáo có hành vi lôi và quăng quật các cháu bé rồi thả xuống chiếu, giật gối trong giờ ngủ trưa. Đoạn clip dài khoảng 3 phút được hàng nghìn người chia sẻ và bình luận, bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động của những bảo mẫu này.

Từ thông tin trên, sáng 13/4, cơ quan chức năng TP Hạ Long đã xác định đoạn video clip được quay tại cơ sở mầm non tư thục Đồ Rê Mí.

Theo đó UBND TP Hạ Long, UBND phường Hồng Hà đã ra quyết định tạm đình chỉ hoạt động của cơ sở mầm non Đồ Rê Mí, đồng thời phối hợp với Phòng GD&ĐT TP Hạ Long cùng với cơ quan Công an trích xuất toàn bộ clip để điều tra hành vi bạo hành trẻ em.

Ngay trong sáng 13/4, Sở GD&ĐT Quảng Ninh đã yêu cầu Phòng GD&ĐT TP Hạ Long xác minh vụ việc, báo cáo kết quả xử lý trước ngày 16/4.

Cơ sở mầm non Đồ Rê Mí bị tạm đình chỉ hoạt động 

Nguyễn Dịu

Bình luận của bạn đọc